“5 bàn là dễ, phải trao quả bóng vàng cho Đức Chinh ngay thôi”, một CĐV bình luận kèm tấm ảnh chế hài hước. Ở SEA Games 30 tính đến hiện tại, Đức Chinh đã có cho mình 5 bàn thắng. “5 bàn là dễ, phải trao quả bóng vàng cho Đức Chinh ngay thôi”, một CĐV bình luận kèm tấm ảnh chế hài hước. Ở SEA Games 30 tính đến hiện tại, Đức Chinh đã có cho mình 5 bàn thắng.
 “Đá như dựng xe Bus thế này làm sao Việt Nam ghi bàn bây giờ”, một CĐV lo lắng khi đội nhà bế tắc trong phần lớn thời gian trận đấu. “Đá như dựng xe Bus thế này làm sao Việt Nam ghi bàn bây giờ”, một CĐV lo lắng khi đội nhà bế tắc trong phần lớn thời gian trận đấu.
 Một CĐV khác thì hài hước chế ảnh, cho rằng SVĐ diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore hôm nay không khác gì … sân ruộng. Một CĐV khác thì hài hước chế ảnh, cho rằng SVĐ diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore hôm nay không khác gì … sân ruộng.
 “Đức Chinh xứng đáng được thừa kế danh hiệu “vua đánh đầu” mà Klose để lại”, một CĐV chia sẻ. “Đức Chinh xứng đáng được thừa kế danh hiệu “vua đánh đầu” mà Klose để lại”, một CĐV chia sẻ.
 “Thì ra là như vậy, hoá ra nam thần Lukaku nhập vào Đức Chinh”, NHM huydo chia sẻ ảnh chế hài hước. “Thì ra là như vậy, hoá ra nam thần Lukaku nhập vào Đức Chinh”, NHM huydo chia sẻ ảnh chế hài hước.
 Có một sự nhầm lẫn nào ở đây thì phải đúng không nhỉ? Có một sự nhầm lẫn nào ở đây thì phải đúng không nhỉ?
 Với việt U22 Việt Nam thắng Singapore, U22 Thái Lan muốn có vé đi tiếp phải thắng U22 Việt Nam với cách biệt 2 bàn trở lên. Đây là một nhiệm vụ quá khó khăn với U22 Thái Lan, bởi thầy trò HLV Park Hang Seo đang thăng hoa với 4 trận thắng liên tiếp, và chỉ để lọt lưới 2 bàn từ đầu giải. Với việt U22 Việt Nam thắng Singapore, U22 Thái Lan muốn có vé đi tiếp phải thắng U22 Việt Nam với cách biệt 2 bàn trở lên. Đây là một nhiệm vụ quá khó khăn với U22 Thái Lan, bởi thầy trò HLV Park Hang Seo đang thăng hoa với 4 trận thắng liên tiếp, và chỉ để lọt lưới 2 bàn từ đầu giải.