Thể Thao

Bị Thái Lan loại, tuyển Việt Nam và ông Park đến ngày cuối năm mới được về nước

Bá Hổ
Chia sẻ

Lý do khiến tuyển Việt Nam chưa được về nước sớm sau thất bại trước Thái Lan, là toàn đội phải chờ chuyến bay vào ngày thứ Năm.

Cụ thể, Singapore chỉ có 2 chuyến bay vào các ngày thứ Năm và Chủ nhật đến Việt Nam vào mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo phải chờ đến ngày 31/12 mới được về nước.

Theo đó, tuyển Việt Nam tiếp tục ở Singpaore và thực hiện mọi thứ giống như 4 tuần qua. Đó chắc chắn là những ngày rất khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang Seo sau khi bị Thái Lan loại ở bán kết.

Bị Thái Lan loại, tuyển Việt Nam và ông Park đến ngày cuối năm mới được về nước Ảnh 1
Lý do khiến tuyển Việt Nam chưa được về nước sớm sau thất bại trước Thái Lan, là toàn đội phải chờ chuyến bay vào ngày thứ Năm. Ảnh: VFF

Tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan chung cuộc với tỷ số 0-2. Đội bóng của ông Park thua 0-2 ở trận lượt đi và 0-0 trong trận lượt về.

“Giờ chúng tôi đã thất bại. Nhưng về đội hình, con người thì đó là sự lựa chọn tốt nhất rồi. Thua rất tiếc nhưng ở trận lượt đi có vấn đề.

Chúng tôi thừa nhận thất bại, nhưng chúng tôi đã nỗ lực hết sức rồi", HLV Park Hang Seo nói sau trận hoà Thái Lan vào tối ngày 26/12.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN