Thể Thao

Bị đồn chửa ngoài ý muốn, vợ sắp cưới của Ronaldo phản ứng cực gắt

Hữu Chí
Chia sẻ

Saostar - Georgina Rodriguez đã phủ nhận tin đồn đang mang bầu đứa con chung thứ 2 với Cris Ronaldo.

Tuần trước, tờ báo nổi tiếng Bồ Đào Nha là Correio Da Manha tung tin, Georgina Rodriguez đã dính bầu ngoài ý muốn với Ronaldo và sắp hạ sinh cho ngôi sao Juventus người con thứ 5. Đây là người con chung thứ 2 của Georgina Rodriguez và Ronaldo sau khi người mẫu Tây Ban Nha hạ sinh cho CR7 bé Alana Martina vào cuối năm 2017.

Trước tin đồn dính bầu, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Tây Ban Nha là Hola!, Georgina Rodriguez khẳng định đây là thông tin bịa đặt.

“Thật vớ vẩn. Tôi vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi sinh bé Alana Martina. Không hề có chuyện tôi bầu bí. Tôi bực mình với những thông tin thêu dệt kiểu này”, Georgina Rodriguez nói với vẻ rất giận dữ.

“Alana Martina vừa mới chào đời. Tôi và Ronaldo cùng gia đình rất hạnh phúc vào thời điểm này. Chúng tôi chưa có ý định sinh thêm”, người mẫu Tây Ban Nha cho biết.

Về phía Cristiano Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha từng thổ lộ rất yêu trẻ con và vì có điều kiện nuôi dạy và chăm sóc trẻ nên anh sẽ đẻ ít nhất 7 người con. Hiện tại Ronaldo đã có 4 người con, 1 với Georgina Rodriguez và 3 được CR7 thuê đẻ.

Georgina Rodriguez và Cris Ronaldo đã đính hôn. Báo chí Bồ Đào Nha cho biết bộ đôi này sẽ tổ chức đám cưới linh đình vào hè 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Hữu Chí

BÌNH LUẬN