Charlotte Springer được biết đến là siêu mẫu ngực trần nổi tiếng nước Anh. Charlotte Springer được biết đến là siêu mẫu ngực trần nổi tiếng nước Anh.
 Cô là một CĐV rất trung thành của CLB Chelsea. Cô là một CĐV rất trung thành của CLB Chelsea.
 Cô nàng thường xuyên theo dõi đội bóng thành London thi đấu. Cô nàng thường xuyên theo dõi đội bóng thành London thi đấu.
 Thậm chí, Charlotte Springer còn thường tung ra những bộ ảnh gợi cảm nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ Chelsea. Thậm chí, Charlotte Springer còn thường tung ra những bộ ảnh gợi cảm nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ Chelsea.
 Ngoài ra, Charlotte Springer rất hâm mộ cựu HLV Jose Mourinho từng dẫn dắt Chelsea. Ngoài ra, Charlotte Springer rất hâm mộ cựu HLV Jose Mourinho từng dẫn dắt Chelsea.
 Cô nàng người mẫu ngực trần đình đám nước Anh tâm sự, cô bắt đầu thích Chelsea kể từ khi có vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha dẫn dắt. Cô nàng người mẫu ngực trần đình đám nước Anh tâm sự, cô bắt đầu thích Chelsea kể từ khi có vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha dẫn dắt.
 Charlotte Springer dõi theo từng bước đi của HLV Jose Mourinho. Charlotte Springer dõi theo từng bước đi của HLV Jose Mourinho.
 Không ít lần, cô nàng dành những lời lẽ có cánh cho “người đặc biệt” trên báo giới. Không ít lần, cô nàng dành những lời lẽ có cánh cho “người đặc biệt” trên báo giới.
 Charlotte sở hữu một khuôn mặt vô cùng quyến rũ. Charlotte sở hữu một khuôn mặt vô cùng quyến rũ.
 Bên cạnh đó, cô còn có vòng một và vòng ba khiến bất cứ nàng WAGs nào cũng phải ao ước. Bên cạnh đó, cô còn có vòng một và vòng ba khiến bất cứ nàng WAGs nào cũng phải ao ước.
 Mê Chelsea là vậy nhưng Charlotte vẫn chưa hẹn hò với bất cứ cầu thủ nào. Mê Chelsea là vậy nhưng Charlotte vẫn chưa hẹn hò với bất cứ cầu thủ nào.
 Hiện cô nàng vẫn bận rộn trong việc phát triển sự nghiệp làm người mẫu cho các tờ tạp chí playboy. Hiện cô nàng vẫn bận rộn trong việc phát triển sự nghiệp làm người mẫu cho các tờ tạp chí playboy.