Mới đây, trên mang xã hội, cô nàng Coleen Rooney đã chia sẻ về tình hình bệnh tật của mình. Nàng WAGs đăng tải một bức ảnh cậu con trai Cass cùng dòng trạng thái: “Buổi sáng đáng yêu cùng không khí trong lành với Cass. Chúng tôi đã lên kế hoạch để đi nghỉ cùng gia đình ở Barbados. Thật không may, tôi bị nhiễm trùng trước khi chúng tôi chuẩn bị đi. Tôi không thể tham gia cùng họ trong thời gian này, mặc dù tôi cảm thấy khoẻ hơn”.

Sở dĩ Coleen phải lên tiếng trên mạng xã hội bởi mới đây, vợ tiền đạo Jamie Vardy, Rebekah bật mí với báo giới làm nghiêm trọng hoá bệnh tình của Coleen. Cả hai nàng WAGs thời gian gần đây đã không còn nhìn mặt nhau sau hàng loạt những xích mích.

Vợ Rooney tố vợ Vardy thường xuyên tiết lộ chuyện đời tư của gia đình mình để trục lợi. Vợ Rooney tố vợ Vardy thường xuyên tiết lộ chuyện đời tư của gia đình mình để trục lợi.

Cụ thể, Coleen tố Rebekah chỉ lê la rồi rình rập bán thông tin đời tư về gia đình mình cho tờ The Sun để trục lợi. Cách đây hơn 1 tuần, bà xã Rooney công khai đả kích vợ Jamie Vardy trên mạng xã hội: “Có quá nhiều thông tin về gia đình tôi xuất hiện trên tờ báo lá cải này mà không được sự cho phép của tôi. Bởi vậy, tôi đã chặn tất cả mọi người trên Instagram, ngoại trừ một tài khoản duy nhất.

Trong suốt 5 tháng qua, tôi liên tục đăng những thông tin giả như tầng hầm của căn nhà mới xây bị ngập nước để xem liệu chúng có lại được tờ The Sun đăng hay không. Mọi chuyện đã diễn ra không ngoài dự đoán của tôi. Giờ thì tôi có thể nói thẳng kẻ đã bán tin đời tư gia đình tôi không ai khác Rebekah Vardy”.

Hai nàng WAGs từng trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Hai nàng WAGs từng trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

Chính những tố cáo từ vợ Rooney khiến nhiều người bị sốc bởi cả hai nàng WAGs từng chơi rất thân với nhau. Thậm chí, họ thường xuyên xuất hiện trên khán đài thời điểm cả Rooney lẫn Vardy đều được gọi vào ĐT Anh.

Sự việc còn bị đẩy đi quá xa khi cả hai nàng WAGs muốn lôi nhau ra toà. Chính điều này khiến cho Rooney lẫn Vardy phần nào thấy ai ngại khi không thể kiềm chế được những nàng WAGs rắc rối của mình.