Mới đây, danh tính tình mới của tiền đạo Neymar chính thức được tiết lộ. Mới đây, danh tính tình mới của tiền đạo Neymar chính thức được tiết lộ.
 Theo đó, người mẫu Natalia Barulich được xác định là bạn gái của tiền đạo Neymar. Theo đó, người mẫu Natalia Barulich được xác định là bạn gái của tiền đạo Neymar.
 Truyền thông Brazil thường xuyên phát hiện Natalia đi chơi cùng Neymar ở Paris suốt thời gian gần đây. Truyền thông Brazil thường xuyên phát hiện Natalia đi chơi cùng Neymar ở Paris suốt thời gian gần đây.
 Không chỉ vậy, người đẹp 27 tuổi còn xuất hiện ở nhiều trận đấu của PSG mùa này. Không chỉ vậy, người đẹp 27 tuổi còn xuất hiện ở nhiều trận đấu của PSG mùa này.
 Bên cạnh đó, siêu mẫu người Mỹ rất chăm tương tác, thể hiện tình cảm với ngôi sao của PSG trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, siêu mẫu người Mỹ rất chăm tương tác, thể hiện tình cảm với ngôi sao của PSG trên mạng xã hội.
 Natalia Barulich sở hữu đường cong hơn hẳn nhiều nàng WAGs đình đám khác. Natalia Barulich sở hữu đường cong hơn hẳn nhiều nàng WAGs đình đám khác.
 Khuôn mặt khả ái có lẽ trở thành lý do để Natalia Barulich chiếm trọn trái tim Neymar. Khuôn mặt khả ái có lẽ trở thành lý do để Natalia Barulich chiếm trọn trái tim Neymar.
 Trước khi hẹn hò với cựu cầu thủ Barca, Natalia từng có thời gian qua lại với ca sĩ người Colombia, Maluma. Cả hai chia tay nhau hồi đầu năm nay. Trước khi hẹn hò với cựu cầu thủ Barca, Natalia từng có thời gian qua lại với ca sĩ người Colombia, Maluma. Cả hai chia tay nhau hồi đầu năm nay.
 Kể từ khi chia tay nữ diễn viên Bruna Marquezine vào năm ngoái, đây là lần đầu tiên Neymar có dấu hiệu công khai tình yêu mới. Kể từ khi chia tay nữ diễn viên Bruna Marquezine vào năm ngoái, đây là lần đầu tiên Neymar có dấu hiệu công khai tình yêu mới.
 Nhiều người cho rằng, Neymar và Natalia Barulich sẽ trở thành cặp đôi siêu hot nếu cả hai về chung một nhà. Nhiều người cho rằng, Neymar và Natalia Barulich sẽ trở thành cặp đôi siêu hot nếu cả hai về chung một nhà.
 Nàng WAGs hiện đang thu hút sự chú ý nhờ một loạt những dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan đến Neymar. Nàng WAGs hiện đang thu hút sự chú ý nhờ một loạt những dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan đến Neymar.