Bạn gái tiền vệ Lemina có tên Fanny Neguesha là một người mẫu kiêm diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở Italia. Bạn gái tiền vệ Lemina có tên Fanny Neguesha là một người mẫu kiêm diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở Italia.
 Cô nàng có mẹ là người gốc Phi còn bố mang quốc tịch Italia. Cô nàng có mẹ là người gốc Phi còn bố mang quốc tịch Italia.
 Mặc dù không có được làn da trắng như nhiều nàng WAGs khác song Fanny vẫn khiến cánh mày râu phải mê mẩn. Mặc dù không có được làn da trắng như nhiều nàng WAGs khác song Fanny vẫn khiến cánh mày râu phải mê mẩn.
 Bạn gái Lemina sở hữu thân hình rất hấp dẫn. Bạn gái Lemina sở hữu thân hình rất hấp dẫn.
 Fanny có vòng một căng tràn sức sống. Fanny có vòng một căng tràn sức sống.
 Ngoài ra, cô nàng rất chịu khó tập luyện nên vòng ba khá nảy nở. Ngoài ra, cô nàng rất chịu khó tập luyện nên vòng ba khá nảy nở.
 Bên cạnh đó, gương mặt Fanny rất có sức hút. Bên cạnh đó, gương mặt Fanny rất có sức hút.
 Mới đây, nhiều CĐV M.U 'khủng bố' Fanny bằng việc kêu gọi cô chuyển đến Old Trafford vì người bạn trai Lemina đang được phía M.U theo đuổi. Mới đây, nhiều CĐV M.U 'khủng bố' Fanny bằng việc kêu gọi cô chuyển đến Old Trafford vì người bạn trai Lemina đang được phía M.U theo đuổi.
 Nếu bạn trai Lemina gia nhập M.U, Fanny sẽ trở thành một trong những nàng WAGs hot nhất đội. Nếu bạn trai Lemina gia nhập M.U, Fanny sẽ trở thành một trong những nàng WAGs hot nhất đội.
 Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Fanny vẫn giữ được dáng chuẩn. Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Fanny vẫn giữ được dáng chuẩn.