Trung vệ Patcharapol mới đây có lần đầu tiên được triệu tập vào ĐT Thái Lan. Trung vệ Patcharapol mới đây có lần đầu tiên được triệu tập vào ĐT Thái Lan.
 Dù mới 20 tuổi song cầu thủ thuộc biên chế CLB Muangthong United khiến nhiều fan nữ tiếc nuối vì mới công khai hẹn hò. Dù mới 20 tuổi song cầu thủ thuộc biên chế CLB Muangthong United khiến nhiều fan nữ tiếc nuối vì mới công khai hẹn hò.
 Bạn gái Patcharapol có tên Phisatsin. Bạn gái Patcharapol có tên Phisatsin.
 Cô nàng hiện theo học một trường Đại học ở Thái Lan. Cô nàng hiện theo học một trường Đại học ở Thái Lan.
 Chẳng hề xuất thân từ showbiz như nhiều nàng WAGs Thái Lan khác, Phisatsin vẫn khiến tất cả phải chú ý. Chẳng hề xuất thân từ showbiz như nhiều nàng WAGs Thái Lan khác, Phisatsin vẫn khiến tất cả phải chú ý.
 Cô nàng sở hữu một khuôn mặt vô cùng dễ thương cùng nước da trắng ngần. Cô nàng sở hữu một khuôn mặt vô cùng dễ thương cùng nước da trắng ngần.
 Đặc biệt, Phisatsin không quá ồn ào như một số nàng WAGs khác. Đặc biệt, Phisatsin không quá ồn ào như một số nàng WAGs khác.
 Thay vào đó, cô luôn âm thầm bên cạnh động viên bạn trai. Thay vào đó, cô luôn âm thầm bên cạnh động viên bạn trai.
 Chính điều này đã khiến Patcharapol một mực chung thuỷ với cô. Chính điều này đã khiến Patcharapol một mực chung thuỷ với cô.
 Chặng đường phía trước cặp đôi vẫn còn dài nhưng với vẻ đẹp về ngoại hình lẫn tính cách, Phisatsin khiến nhiều người nể phục. Chặng đường phía trước cặp đôi vẫn còn dài nhưng với vẻ đẹp về ngoại hình lẫn tính cách, Phisatsin khiến nhiều người nể phục.
 Sắp tới, trung vệ Patcharapol sẽ có trận đấu gặp ĐT Việt Nam dưới màu áo ĐT Thái Lan. Sắp tới, trung vệ Patcharapol sẽ có trận đấu gặp ĐT Việt Nam dưới màu áo ĐT Thái Lan.
 Phisatsin hứa hẹn đem đến làn gió mới cho giới WAGs Thái Lan. Phisatsin hứa hẹn đem đến làn gió mới cho giới WAGs Thái Lan.