Tiền đạo Ronaldo vừa cùng CLB Juventus chính thức lên ngôi vô địch Serie A sau chiến thắng 2-1 trước CLB Fiorentina tại vòng 33. Chức vô địch này giúp Ronaldo xác lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi trở thành cầu thủ đăng quang ở 3 giải VĐQG hàng đầu châu Âu gồm: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A.

Quá phấn khích trước kỷ lục mà bản thân giành được, CR7 đã nốc nguyên một chai champagne. Chính hành động này đã khiến chân sút người Bồ Đào Nha bị các CĐV “ném đá” dữ dội trên mạng xã hội.

Hành động uống champagne của Ronaldo gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hành động uống champagne của Ronaldo gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Một tài khoản có tên Fabiano đăng tải bức hình Ronaldo uống cạn chai champagne cùng dòng trạng thái đầy ý: “Hãy nhớ khi họ nói rằng Ronaldo không bao giờ uống rượu vì cha mình?” hàm nghĩa nhắc lại thông tin Ronaldo từng nói không uống rượu sau cái chết của bố mình vì rượu.

Ngay lập tức, một loạt CĐV nhảy vào ném đá tiền đạo CLB Juventus. Một CĐV nói: “Hoá ra đây chỉ là những lời nói suông. Thậm chí người ta từng thêu dệt câu chuyện về anh ta một cách thánh thiện rằng anh ta không uống rượu do muốn hiến máu cứu người. Một sự dối trá”. 

Một CĐV khác cũng lên tiếng: “Hãy xem anh ta đang làm gì so với những điều anh ta từng nói. Hành động không khác gì một kẻ nát rượu”. 

Ronaldo ăn mừng đầy phấn khích ngày Juventus lên ngôi vô địch Serie A. Ronaldo ăn mừng đầy phấn khích ngày Juventus lên ngôi vô địch Serie A.

Mặc dù vậy, vẫn còn những ý kiến lên tiếng bảo vệ Ronaldo. CĐV Younes cho rằng: “Champagne không phải là rượu. Chúng ta không nên quá khắt khe với anh ấy”. 

CĐV Azeez khẳng định: “Tôi chưa bao giờ nghe nói chuyện anh ấy bảo rằng không uống rượu. Điều này chẳng có gì là xấu cả. Nó chỉ là một cách để ăn mừng. Chẳng có gì đáng xấu hổ khi bạn chia sẻ niềm vui vào ngày đội bóng vô địch”.