CLB Atletico Madrid vừa hoàn tất thương vụ đình đám khi bỏ ra số tiền lên đến 126 triệu euro để sở hữu chân sút Joao Felix từ CLB Benfica. Dự kiến, cầu thủ có biệt danh “tiểu Ronaldo” sẽ sớm ra mắt đội bóng với chiếc áo số 7.

Mùa giải vừa qua, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã thể hiện phong độ ấn tượng khi ghi tới 20 bàn thắng, đóng góp 11 đường kiến tạo chỉ trong vòng 43 trận đấu. Thế nhưng, chính sự xuất sắc đó lại khiến “tiểu Ronaldo” gặp rất nhiều rắc rối.

Joao Felix từng bị nhiều cô gái gạ tình, gửi ảnh khoả thân. Joao Felix từng bị nhiều cô gái gạ tình, gửi ảnh khoả thân.

Joao Felix từng tiết lộ, thành công và sự nổi tiếng giúp cầu thủ này gặp không ít phiền toái. Cụ thể, Joao Felix cho biết, anh thường xuyên bị các cô gái đẹp gạ tình, tấn công bằng ảnh khoả thân trên mạng xã hội.

“Sự thành công và nổi tiếng giúp tôi được nhiều cô gái quan tâm. Họ gạ gẫm tôi. Họ thường xuyên gửi cho tôi ảnh khỏa thân để mời chào tôi.  Tôi không nghĩ đến chuyện có bạn gái vào lúc này bởi tôi còn rất trẻ. Tôi còn rất nhiều việc phải làm trước khi nghĩ đến chuyện đó”, Joao Felix chia sẻ.

‘Tiểu Ronaldo’ từng bị gạ tình, tấn công bằng ảnh khoả thân ảnh 1

Nhiều khả năng, sau khi đến Tây Ban Nha thi đấu, vẻ ngoài điển trai của “tiểu Ronaldo” sẽ khiến nhiều cô gái xứ sở bò tót mê mẩn. Hiện tiền đạo 19 tuổi đang hoàn tất một số thủ tục chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt đội bóng mới.

Với việc chuyển sang thi đấu cho CLB Atletico Madrid, Felix trở thành cầu thủ đắt giá thứ 5 trong lịch sử làng túc cầu thế giới, sau Neymar (222 triệu euro), Kylian Mbappe (180 triệu euro), Philippe Coutinho (160 triệu euro) và Philippe Coutinho (145 triệu euro).