Thủ môn Nguyễn Văn Toản là ai? Văn Toản từng ngồi dự bị cho thủ môn Bùi Tiến Dũng tại vòng loại giải U23 châu Á hồi đầu tháng trước, nhưng có lẽ mọi việc đang đổi chiều với chàng thủ môn vừa tròn 20 tuổi - Nguyễn Văn Toản. Thủ môn Nguyễn Văn Toản là ai? Văn Toản từng ngồi dự bị cho thủ môn Bùi Tiến Dũng tại vòng loại giải U23 châu Á hồi đầu tháng trước, nhưng có lẽ mọi việc đang đổi chiều với chàng thủ môn vừa tròn 20 tuổi - Nguyễn Văn Toản.
 Với những gì đang diễn ra với 2 thủ môn này trong thời gian qua, Văn Toản có khả năng sẽ vượt lên trên Bùi Tiến Dũng. Theo thông tin mới nhất từ Saostar, HLV Park Hang Seo đã điền tên Nguyễn Văn Toản vào danh sách triệu tập lên ĐTVN tham dự King's Cup sắp diễn ra. Đây cũng là lý do người hâm mộ bắt dầu tìm hiểu thủ môn Nguyễn Văn Toản là ai. Với những gì đang diễn ra với 2 thủ môn này trong thời gian qua, Văn Toản có khả năng sẽ vượt lên trên Bùi Tiến Dũng. Theo thông tin mới nhất từ Saostar, HLV Park Hang Seo đã điền tên Nguyễn Văn Toản vào danh sách triệu tập lên ĐTVN tham dự King's Cup sắp diễn ra. Đây cũng là lý do người hâm mộ bắt dầu tìm hiểu thủ môn Nguyễn Văn Toản là ai.
 Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hải Phòng, Văn Toản cho thấy tài năng và sự tiến bộ vượt bậc của mình. Chỉ mới 19 tuổi, chàng trai cao 1m85 được đôn lên chơi ở đội 1 từ mùa giải 2017, dự bị cho Đặng Văn Lâm. Chiều cao lý tưởng với sải tay dài giúp Văn Toản chiếm thế chủ động trong việc tranh chấp trên không cùng khả năng phát bóng cực tốt. Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hải Phòng, Văn Toản cho thấy tài năng và sự tiến bộ vượt bậc của mình. Chỉ mới 19 tuổi, chàng trai cao 1m85 được đôn lên chơi ở đội 1 từ mùa giải 2017, dự bị cho Đặng Văn Lâm. Chiều cao lý tưởng với sải tay dài giúp Văn Toản chiếm thế chủ động trong việc tranh chấp trên không cùng khả năng phát bóng cực tốt.
 Còn nhớ hồi giữa tháng 4, Nguyễn Văn Toản khiến cả V.league phải “khiếp sợ” khi liên tiếp cản phá hai quả penalty của 2 trong số những chân sút ghi bàn nhiều nhất hiện tại là Pape Omar và Nguyễn Văn Toàn. Còn nhớ hồi giữa tháng 4, Nguyễn Văn Toản khiến cả V.league phải “khiếp sợ” khi liên tiếp cản phá hai quả penalty của 2 trong số những chân sút ghi bàn nhiều nhất hiện tại là Pape Omar và Nguyễn Văn Toàn.
 Không nhiều người tin rằng thủ thành trẻ măng này có thể chơi hay đến thế trong màu áo CLB Hải Phòng. Gương mặt non nớt, trả lời phỏng vấn còn lắp bắp, mới có vài trận chuyên nghiệp trên đầu ngón tay, Văn Toản đã chinh phục rất nhiều người. Anh khiến những CĐV khó tính của đất cảng phải hài lòng, chinh phục trợ lý Nguyễn Đức Cảnh, chinh phục cả HLV Park Hang-seo và có tên trong thành phần tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á vừa qua. Không nhiều người tin rằng thủ thành trẻ măng này có thể chơi hay đến thế trong màu áo CLB Hải Phòng. Gương mặt non nớt, trả lời phỏng vấn còn lắp bắp, mới có vài trận chuyên nghiệp trên đầu ngón tay, Văn Toản đã chinh phục rất nhiều người. Anh khiến những CĐV khó tính của đất cảng phải hài lòng, chinh phục trợ lý Nguyễn Đức Cảnh, chinh phục cả HLV Park Hang-seo và có tên trong thành phần tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á vừa qua.
 Nguyễn Văn Toản đã thể hiện tài năng, chứng minh bản thân là “viên ngọc thô” đáng giá xứng đáng nhận được lòng tin từ HLV Park Hang Seo.Tuy vậy, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Thủ môn Nguyễn Văn Toản là ai? Có lẽ, người hâm mộ đã được giải đáp để có thể tin tưởng Văn Toản lên tuyển Việt Nam là quyết định đúng của HLV Park Hang Seo. Nguyễn Văn Toản đã thể hiện tài năng, chứng minh bản thân là “viên ngọc thô” đáng giá xứng đáng nhận được lòng tin từ HLV Park Hang Seo.Tuy vậy, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Thủ môn Nguyễn Văn Toản là ai? Có lẽ, người hâm mộ đã được giải đáp để có thể tin tưởng Văn Toản lên tuyển Việt Nam là quyết định đúng của HLV Park Hang Seo.