Anella Sangra năm nay 24 tuổi, cô đến từ Columbia. Tên tuổi cô còn “vượt biên” ra thế giới nhờ thân hình chuẩn đến từng centimet. Được biết, cô bắt đầu tập gym từ năm 2013. Hiện tại, trang Instagram cá nhân của Sangra có tới hơn 10 triệu lượt theo dõi.

‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 0

Nhờ ăn uống khoa học cùng chế độ luyện tập hợp lý, Anella Sangra có được vóc dáng mà bao cô gái mơ ước. Cô gái trẻ này có cơ bụng 6 múi và vòng eo 58cm. Nhiều người ở Columbia đã tìm đến học hỏi Sangra với mong muốn có được vóc dáng hoàn hảo.

‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 1

Sangra hiện đang là HLV thể hình kiêm chuyên gia dinh dưỡng có tiếng ở Columbia. Ngoài ra, cô còn được mời làm người mẫu ở một số tạp chí.

Chùm ảnh đẹp về Anella Sangra:

‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 2‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 3‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 4‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 5‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 6‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 7‘Nữ thần thể hình’ gây ‘sốt’ mạng xã hội vì thân hình chuẩn đến từng centimet ảnh 8