Cô nàng Vlada Sedan vừa chính thức công khai hẹn hò cùng hậu vệ cánh trái Zinchenko của CLB Man City sau màn tỏ tình táo bạo trên truyền hình. Cô nàng Vlada Sedan vừa chính thức công khai hẹn hò cùng hậu vệ cánh trái Zinchenko của CLB Man City sau màn tỏ tình táo bạo trên truyền hình.
 Vlada Sedan được Zinchenko tặng cho mụ hôn cực kỳ say đắm khi phỏng vấn cầu thủ này. Vlada Sedan được Zinchenko tặng cho mụ hôn cực kỳ say đắm khi phỏng vấn cầu thủ này.
 Nàng WAGs được biết đến như một trong số nữ phóng viên nổi tiếng ở Ukraine. Nàng WAGs được biết đến như một trong số nữ phóng viên nổi tiếng ở Ukraine.
 Cô thường dẫn các chương trình thể thao nên quen biết khá nhiều những cầu thủ nổi tiếng. Cô thường dẫn các chương trình thể thao nên quen biết khá nhiều những cầu thủ nổi tiếng.
 Khuôn mặt khả ái giúp cô nàng luôn giành được cảm tình từ các khán giả. Khuôn mặt khả ái giúp cô nàng luôn giành được cảm tình từ các khán giả.
 Không chỉ vậy, Vlada Sedan còn sở hữu thân hình đầy quyến rũ. Không chỉ vậy, Vlada Sedan còn sở hữu thân hình đầy quyến rũ.
 Chính vì vậy, hậu trái Zinchenko mê mẩn cô nàng. Chính vì vậy, hậu trái Zinchenko mê mẩn cô nàng.
 Sau màn tỏ tình táo bạo từ bạn trai, cuộc sống Vlada Sedan thay đổi khá nhiều. Sau màn tỏ tình táo bạo từ bạn trai, cuộc sống Vlada Sedan thay đổi khá nhiều.
 Nàng WAGs thường xuyên công khai những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Nàng WAGs thường xuyên công khai những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội.
 Không chỉ vậy, Vlada Sedan cũng hay xuất hiện trong các trận đấu của CLB Man City. Không chỉ vậy, Vlada Sedan cũng hay xuất hiện trong các trận đấu của CLB Man City.