Đầu năm 2016, tiền đạo Lukaku từng bị phát tán những đoạn phim “người lớn” trên mạng xã hội. Đầu năm 2016, tiền đạo Lukaku từng bị phát tán những đoạn phim “người lớn” trên mạng xã hội.
 Người quan hệ với Lukaku trong đoạn clip đó chính là cô bạn gái cũ Natassia. Người quan hệ với Lukaku trong đoạn clip đó chính là cô bạn gái cũ Natassia.
 Natassia khi đó còn đang theo học ngành y kiêm người mẫu cho một số tạp chí đàn ông. Natassia khi đó còn đang theo học ngành y kiêm người mẫu cho một số tạp chí đàn ông.
 Sự việc nhanh chóng khiến cô nữ sinh y khoa ngày đó nổi đình nổi đám trên khắp các trang mạng xã hội. Sự việc nhanh chóng khiến cô nữ sinh y khoa ngày đó nổi đình nổi đám trên khắp các trang mạng xã hội.
 Natassia cho rằng, người tung clip “giường chiếu” của cô với Lukaku là một người bạn trai của cô. Natassia cho rằng, người tung clip “giường chiếu” của cô với Lukaku là một người bạn trai của cô.
 Sự việc nhanh chóng được đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng tới hình tượng của Natassia lẫn Lukaku. Sự việc nhanh chóng được đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng tới hình tượng của Natassia lẫn Lukaku.
 Nàng WAGs nóng bỏng một thời từng mời cả luật sư vào cuộc nhằm bảo vệ thanh danh cho mình. Nàng WAGs nóng bỏng một thời từng mời cả luật sư vào cuộc nhằm bảo vệ thanh danh cho mình.
 Sự việc sau đó lắng xuống và Natassia tìm mọi cách giữ im lặng. Sự việc sau đó lắng xuống và Natassia tìm mọi cách giữ im lặng.
 Cô cùng Lukaku chẳng còn liên hệ gì với nhau. Cô cùng Lukaku chẳng còn liên hệ gì với nhau.
 Hiện Natassia vẫn tiếp tục sự nghiệp làm người mẫu của mình sau khi tốt nghiệp ngành y. Hiện Natassia vẫn tiếp tục sự nghiệp làm người mẫu của mình sau khi tốt nghiệp ngành y.