Không quá nổi tiếng trên sân cỏ nhưng thủ thành Kevin Trapp lại có cô bạn gái xinh như mộng. Không quá nổi tiếng trên sân cỏ nhưng thủ thành Kevin Trapp lại có cô bạn gái xinh như mộng.
 Bạn gái Kevin Trapp có tên Izbael Goulart vốn là một siêu mẫu người Brazil đình đám. Bạn gái Kevin Trapp có tên Izbael Goulart vốn là một siêu mẫu người Brazil đình đám.
 Cô nàng hơn Kevin Trapp đến 6 tuổi. Cô nàng hơn Kevin Trapp đến 6 tuổi.
 Nhưng nét trẻ trung cùng thân hình quyến rũ từ Izbael Goulart khiến cựu thủ thành CLB PSG mê mẩn. Nhưng nét trẻ trung cùng thân hình quyến rũ từ Izbael Goulart khiến cựu thủ thành CLB PSG mê mẩn.
 Nàng WAGs từng tiết lộ mỗi tuần quan hệ với bạn trai 4,5 lần. Nàng WAGs từng tiết lộ mỗi tuần quan hệ với bạn trai 4,5 lần.
 Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn có những nguyên tắc riêng mình. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn có những nguyên tắc riêng mình.
 Siêu mẫu bật mí rằng, mỗi khi thua trận, cả hai không hề quan hệ trên giường. Siêu mẫu bật mí rằng, mỗi khi thua trận, cả hai không hề quan hệ trên giường.
 Còn mỗi lúc đội của Trapp thắng, cặp đôi thức suốt đêm. Còn mỗi lúc đội của Trapp thắng, cặp đôi thức suốt đêm.
 Khác với người bạn trai có sự nghiệp lận đận, nàng WAGs không gặp quá nhiều trắc trở khi làm người mẫu. Khác với người bạn trai có sự nghiệp lận đận, nàng WAGs không gặp quá nhiều trắc trở khi làm người mẫu.
 Hiện bạn trai của Izbael Goulart đã chuyển sang Đức thi đấu do không thể tìm kiếm nổi một vị trí chính thức tại CLB PSG. Hiện bạn trai của Izbael Goulart đã chuyển sang Đức thi đấu do không thể tìm kiếm nổi một vị trí chính thức tại CLB PSG.