Phan Hiểu Đình sinh ngày 25/2/1982 ở Tế Ninh, Đông Sơn, Trung Quốc. Mỹ nhân 36 tuổi này là một trong nữ cơ thủ hiếm hoi tham dự đầy đủ các giải đấu thuộc hệ thống WPBA (Liên đoàn billiard chuyên nghiệp dành cho nữ giới). Cô cũng là cơ thủ nổi tiếng bậc nhất ở đất nước tỉ dân.

Ngắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung Quốc

Năm 2006, Hiểu Đình giành danh hiệu Gương mặt WPBA của năm và tỏa sáng tại giải Asian Games. Năm 2007, cô là Á quân trong bảng xếp hạng của WPBA. Năm 2010, cô gái này giành HCV tại ASIAD 16 diễn ra ở Trung Quốc.

Ngắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung Quốc

Ngoài những giải thưởng danh giá liên quan tới bida, Hiểu Đình còn là người mẫu ảnh có tiếng ở Trung Quốc. Cô thường xuyên được mời xuất hiện ở trang bìa các tờ tạp chí, dự các sự kiện và đại diện một số nhãn hàng.

Chùm ảnh đẹp về Phan Hiểu Đình:

Ngắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung QuốcNgắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung QuốcNgắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung QuốcNgắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung QuốcNgắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung QuốcNgắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung QuốcNgắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung QuốcNgắm nhan sắc ‘rung động lòng người’ của nữ cơ thủ đẹp nhất Trung Quốc