Sau khi chia tay vợ đầu, HLV Frank Lampard tiến tới hôn nhân với nữ MC truyền hình Christine Bleakley hồi năm 2015. Sau khi chia tay vợ đầu, HLV Frank Lampard tiến tới hôn nhân với nữ MC truyền hình Christine Bleakley hồi năm 2015.
 Thời điểm đó, huyền thoại CLB Chelsea đã ở phía bên kia sườn dốc sự nghiệp. Thời điểm đó, huyền thoại CLB Chelsea đã ở phía bên kia sườn dốc sự nghiệp.
 Trong khi đó, thời điểm bấy giờ, cô nàng Christine Bleakley cũng đã bước sang tuổi 36. Trong khi đó, thời điểm bấy giờ, cô nàng Christine Bleakley cũng đã bước sang tuổi 36.
 Thế nhưng, ít ai ngờ rằng, cuộc hôn nhân giữa cặp đôi ở tuổi xế bóng đó lại đem đến một kết cục đầy viên mãn. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng, cuộc hôn nhân giữa cặp đôi ở tuổi xế bóng đó lại đem đến một kết cục đầy viên mãn.
 Sau 3 năm kết hôn, Christine Bleakley sinh cho Lampard một cô công chúa xinh xắn ở tuổi 39. Sau 3 năm kết hôn, Christine Bleakley sinh cho Lampard một cô công chúa xinh xắn ở tuổi 39.
 Không chỉ vậy, kể từ khi kết hôn với Christine Bleakley, sự nghiệp trên băng ghế chỉ đạo của Frank Lampard thăng hoa dữ dội. Không chỉ vậy, kể từ khi kết hôn với Christine Bleakley, sự nghiệp trên băng ghế chỉ đạo của Frank Lampard thăng hoa dữ dội.
 Nhiều người cho rằng, chính nữ MC đã mang lại vận may cho Frankie. Nhiều người cho rằng, chính nữ MC đã mang lại vận may cho Frankie.
 Ở tuổi 40, nàng WAGs vẫn xinh đẹp và đầy quyến rũ. Ở tuổi 40, nàng WAGs vẫn xinh đẹp và đầy quyến rũ.
 Christine Bleakley lùi về hậu trường chăm sóc cho gia đình đồng thời trở thành động lực tinh thần của Lampard. Christine Bleakley lùi về hậu trường chăm sóc cho gia đình đồng thời trở thành động lực tinh thần của Lampard.
 Sau khởi đầu tệ hại, nhờ có Christine Bleakley bên cạnh, Lampard đang giúp Chelsea hồi sinh. Sau khởi đầu tệ hại, nhờ có Christine Bleakley bên cạnh, Lampard đang giúp Chelsea hồi sinh.
 Lampard vừa cùng The Blues trải qua 4 trận bất bại liên tiếp ở giải Ngoại hạng Anh. Lampard vừa cùng The Blues trải qua 4 trận bất bại liên tiếp ở giải Ngoại hạng Anh.