Mới đây, tiền vệ Lucas Moura cùng CLB Tottenham vừa đánh bại CLB Juventus của Ronaldo với tỉ số 3-2. Mới đây, tiền vệ Lucas Moura cùng CLB Tottenham vừa đánh bại CLB Juventus của Ronaldo với tỉ số 3-2.
 Đáng chú ý, Moura để lại dấu ấn bằng 1 bàn thắng. Đáng chú ý, Moura để lại dấu ấn bằng 1 bàn thắng.
 Ít ai ngờ rằng, ngoài tài năng trên sân cỏ, Moura còn có một cô vợ xinh đẹp tên là Larissa Saad. Ít ai ngờ rằng, ngoài tài năng trên sân cỏ, Moura còn có một cô vợ xinh đẹp tên là Larissa Saad.
 Cặp đôi quen nhau vào năm 2013. Cặp đôi quen nhau vào năm 2013.
 Sau 2 năm “cầm cưa”, Lucas Moura mới chinh phục nổi trái tim người đẹp. Sau 2 năm “cầm cưa”, Lucas Moura mới chinh phục nổi trái tim người đẹp.
 Larissa Saad xuất thân là một người mẫu khá nổi tiếng. Larissa Saad xuất thân là một người mẫu khá nổi tiếng.

Ngắm nhan sắc cô vợ vạn người mê của ngôi sao khiến Ronaldo ôm hận ảnh 6

Đường cong hấp dẫn giúp nàng WAGs để lại dấu ấn trên các trang tạp chí. Đường cong hấp dẫn giúp nàng WAGs để lại dấu ấn trên các trang tạp chí.
Ánh mắt hút hồn của Larissa Saad khiến Lucas Moura mê như điếu đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ánh mắt hút hồn của Larissa Saad khiến Lucas Moura mê như điếu đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Năm 2016, cặp đôi chính thức lên xe hoa. Năm 2016, cặp đôi chính thức lên xe hoa.
Ngoài vẻ xinh đẹp, vợ Lucas Moura còn được biết đến với gia thế cực khủng. Ngoài vẻ xinh đẹp, vợ Lucas Moura còn được biết đến với gia thế cực khủng.
Cô nàng chính là cháu ngoại của Bill Marcil Jr.- Chủ tịch và CEO của Tập đoàn truyền thông Forum Communications Co. có trụ sở tại Mỹ. Cô nàng chính là cháu ngoại của Bill Marcil Jr.- Chủ tịch và CEO của Tập đoàn truyền thông Forum Communications Co. có trụ sở tại Mỹ.
Thế nên, cô nàng chẳng mấy quan tâm đến chuyện tiền bạc để sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho Lucas Moura. Thế nên, cô nàng chẳng mấy quan tâm đến chuyện tiền bạc để sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho Lucas Moura.