Trung vệ Aymeric Laporte có một cô em gái xinh như mộng. Trung vệ Aymeric Laporte có một cô em gái xinh như mộng.
 Cô nàng có tên là Alexia Laporte, năm nay 19 tuổi. Cô nàng có tên là Alexia Laporte, năm nay 19 tuổi.
 Alexia sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng. Alexia sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng.
 Cô nàng rất thích đi du lịch các địa điểm bao gồm Barcelona, ​​Marbella, Ibiza, Corsica và xa hơn với bạn bè mình. Cô nàng rất thích đi du lịch các địa điểm bao gồm Barcelona, ​​Marbella, Ibiza, Corsica và xa hơn với bạn bè mình.
 Ngoài ra, Alexia còn ưa thích mặc những bộ đồ bikini để tôn lên thân hình quyến rũ. Ngoài ra, Alexia còn ưa thích mặc những bộ đồ bikini để tôn lên thân hình quyến rũ.
 Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu khuôn mặt mộc mạc nhưng vẫn đậm sức hút. Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu khuôn mặt mộc mạc nhưng vẫn đậm sức hút.
 Trên trang cá nhân mình, Alexia thường xuyên khoe những bức hình anh trai mình thi đấu trên sân cỏ. Trên trang cá nhân mình, Alexia thường xuyên khoe những bức hình anh trai mình thi đấu trên sân cỏ.
 Cô cũng hay xuất hiện cùng mẹ và anh trai trong nhiều sự kiện quan trọng. Cô cũng hay xuất hiện cùng mẹ và anh trai trong nhiều sự kiện quan trọng.
 Hiện em gái trung vệ Aymeric Laporte đang làm việc trong lĩnh vực du lịch và giải trí. Hiện em gái trung vệ Aymeric Laporte đang làm việc trong lĩnh vực du lịch và giải trí.