Chloe Moretz là một nữ diễn viên trẻ Hollywood sinh năm 1997. Cô nàng sở hữu mái tóc vàng tuyệt đẹp cùng gương mặt khả ái. Chloe Moretz là một nữ diễn viên trẻ Hollywood sinh năm 1997. Cô nàng sở hữu mái tóc vàng tuyệt đẹp cùng gương mặt khả ái.
 Chloe Moretz từng có quan hệ với cả Neymar và Brooklyn Beckham vào năm 2016. Chloe Moretz từng có quan hệ với cả Neymar và Brooklyn Beckham vào năm 2016.
 Thời gian này, cô và Neymar đi du lịch cùng nhau ở Paris. Thời gian này, cô và Neymar đi du lịch cùng nhau ở Paris.
 Trong khi đó, cô từng chia sẻ chỉ coi Brooklyn như một người bạn và không muốn tiến xa hơn dù có tin đồn cả hai yêu nhau từ năm 2014. Trong khi đó, cô từng chia sẻ chỉ coi Brooklyn như một người bạn và không muốn tiến xa hơn dù có tin đồn cả hai yêu nhau từ năm 2014.
 Quãng thời gian ngắn bên Neymar, cô thường xuyên chia sẻ những video và tương tác với tiền đạo đắt giá nhất thế giới. Thế nhưng, không hiểu sao sau chuyến đi Paris, Chloe Moretz đột nhiên quay lại với Brooklyn. Quãng thời gian ngắn bên Neymar, cô thường xuyên chia sẻ những video và tương tác với tiền đạo đắt giá nhất thế giới. Thế nhưng, không hiểu sao sau chuyến đi Paris, Chloe Moretz đột nhiên quay lại với Brooklyn.
 Thiên thần tóc vàng chính thức công khai mối quan hệ với cậu cả nhà Beckham vào tháng 5/2016. Thiên thần tóc vàng chính thức công khai mối quan hệ với cậu cả nhà Beckham vào tháng 5/2016.
 Tuy nhiên, đến tháng 3/2018, cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự ồn ào vì liên tục buông lời nói mỉa nhau trên báo giới. Tuy nhiên, đến tháng 3/2018, cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự ồn ào vì liên tục buông lời nói mỉa nhau trên báo giới.