Alenadra Maglietti, 34 tuổi từng được biết đến là bạn gái của cầu thủ Jonas Gutierrez. Alenadra Maglietti, 34 tuổi từng được biết đến là bạn gái của cầu thủ Jonas Gutierrez.
 Alenadra Maglietti vốn là một người mẫu đình đám ở Argentina. Alenadra Maglietti vốn là một người mẫu đình đám ở Argentina.

Nàng WAGs nóng bỏng tiết lộ chuyện giường chiếu của cầu thủ ung thư tinh hoàn ảnh 2

Cô từng giúp cho Jonas vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng khi bị ung thư tinh hoàn. Cô từng giúp cho Jonas vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng khi bị ung thư tinh hoàn.
Chính vì vậy, Alenadra Maglietti rất được lòng các fan ở giải Ngoại hạng Anh. Chính vì vậy, Alenadra Maglietti rất được lòng các fan ở giải Ngoại hạng Anh.
Nàng WAGs cũng là người có lối sống khá cởi mở trong chuyện đời tư. Nàng WAGs cũng là người có lối sống khá cởi mở trong chuyện đời tư.
Mới đây, Alenadra Maglietti nhận xét về các cầu thủ có sức bền tốt trên giường nhưng họ làm điều đó khá ít. Mới đây, Alenadra Maglietti nhận xét về các cầu thủ có sức bền tốt trên giường nhưng họ làm điều đó khá ít.
Sự tiết lộ của nàng WAGs nóng bỏng này khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng, bởi cô còn so sánh cầu thủ và triết gia về độ khỏe. Sự tiết lộ của nàng WAGs nóng bỏng này khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng, bởi cô còn so sánh cầu thủ và triết gia về độ khỏe.
Dù đã chia tay Jonas song Alenadra Maglietti vẫn giữ mối quan hệ bạn bè khá tốt. Dù đã chia tay Jonas song Alenadra Maglietti vẫn giữ mối quan hệ bạn bè khá tốt.
Có thể nói, Alenadra Maglietti sở hữu nhan sắc “vạn người mê” ở Argentina. Có thể nói, Alenadra Maglietti sở hữu nhan sắc “vạn người mê” ở Argentina.