Mới đây, vòng casting của cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã diễn ra tại Hà Nội. Đáng chú ý, bạn gái soái ca U23 Việt Nam Trọng Đại - Nguyễn Thị Huyền Trang cũng có mặt tại buổi casting.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương và kinh nghiệm dày dặn, bạn gái cầu thủ Trọng Đại không khó khăn khi vào top 35 người đẹp vào vòng chung khảo Miss World khu vực phía Bắc.

Ngay sau khi được sướng tên vào vòng trong, Huyền Trang khiêm tốn chia sẻ cảm xúc: “Em không nghĩ là em có sự khác biệt gì nhiều so với các bạn, nhưng em nghĩ em có sự tự tin cũng như sự nỗ lực. Em sẽ cố gắng hết sức để lọt vào vòng trong của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019”.

Lọt Top 35 Miss World Việt Nam 2019, bạn gái Trọng Đại phát ngôn khiêm tốn. Lọt Top 35 Miss World Việt Nam 2019, bạn gái Trọng Đại phát ngôn khiêm tốn.

Miss World Vietnam là cuộc thi được tổ chức lần đầu, nhằm tìm kiếm đại diện tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Thế giới. Sau vòng chung khảo khu vực miền Nam, ban giám khảo đã chọn 20 nhan sắc bước tiếp vào chung kết.

Với tiêu chí trẻ trung, hiện tại và hội nhập với các cuộc thi sắc đẹp của quốc tế, bạn gái Trọng Đại rõ ràng là cái tên sáng giá cho ngôi vương cao nhất của cuộc thi năm nay.

Huyền Trang từng thử sức khá nhiều cuộc thi trước đây khi từng thử sức với Hoa hậu Đại Dương 2017, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019. Với kinh nghiệm dày dặn, người đẹp 9x cho biết tự tin khi tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.