Thủ thành Alisson Becker không chỉ là khắc tinh của Messi. Ngoài đời, “người gác đền” ĐT Brazil còn có cô vợ xinh như mộng. Thủ thành Alisson Becker không chỉ là khắc tinh của Messi. Ngoài đời, “người gác đền” ĐT Brazil còn có cô vợ xinh như mộng.
 Vợ Alisson có tên là Natalia Loewe. Vợ Alisson có tên là Natalia Loewe.
 Cô nàng là một trong những nàng WAGs nóng bỏng nhất trên mạng xã hội nhờ sở hữu bộ ngực “khủng”. Cô nàng là một trong những nàng WAGs nóng bỏng nhất trên mạng xã hội nhờ sở hữu bộ ngực “khủng”.
 Chính sức hút từ Natalia khiến cô có một lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Chính sức hút từ Natalia khiến cô có một lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội.
 Cô nàng thường xuyên theo dõi nhiều trận đấu của chồng. Cô nàng thường xuyên theo dõi nhiều trận đấu của chồng.
 Natalia khoe thân hình hoàn hảo trong bộ bikini. Natalia khoe thân hình hoàn hảo trong bộ bikini.
 Không chỉ xinh đẹp, vợ Alisson còn rất tài giỏi. Cô từng theo học Y khoa với mong ước trở thành một bác sĩ. Không chỉ xinh đẹp, vợ Alisson còn rất tài giỏi. Cô từng theo học Y khoa với mong ước trở thành một bác sĩ.
 Natalia luôn biết cách chăm chút cho bản thân. Natalia luôn biết cách chăm chút cho bản thân.
 Nàng WAGs luôn nổi bật trên khán đài trong các trận đấu có Alisson thi đấu. Nàng WAGs luôn nổi bật trên khán đài trong các trận đấu có Alisson thi đấu.
 Kể từ ngày cưới Natalia năm 2015, sự nghiệp Alisson trở nên thăng hoa hơn rất nhiều. Kể từ ngày cưới Natalia năm 2015, sự nghiệp Alisson trở nên thăng hoa hơn rất nhiều.