HLV CLB Real Madrid – Zinedine Zidane vừa lâm vào một tình cảnh dở khóc dở cười. Cụ thể, trên đường tới sân tập đội bóng, chiến lược gia người Pháp bất ngờ tông vào đuôi một chiếc xe phía trước. Thế nhưng, nạn nhân nhanh chóng xuống xe và xin chụp chung bức hình với Zidane.

Người mà Zidane gây tai nạn có tên Ignacio Fernandez, 44 tuổi, chủ một cửa hàng đồ nội thất. Ông này kể lại: “Khoảng 9h30′ sáng gần Valdebebas Tôi đang đi vào một bùng binh và tôi đột ngột phanh lại một chút, và tôi bị chiếc xe phía sau đâm vào.

Tôi ra khỏi xe và nhận ra đó là Zidane. Tôi nghĩ rằng thật là nhẹ nhõm vì tôi biết anh ta có đủ tiền để trả tiền bảo hiểm. Tôi xin lỗi vì đã phanh gấp, và ông ấy nói với tôi rằng ông ấy hơi mất tập trung và gửi cũng lời xin lỗi tôi”. 

Chiếc xe do Zidane vô tình đâm phải. Chiếc xe do Zidane vô tình đâm phải.

Bản thân doanh nhân người Tây Ban Nha không ngờ được gặp thần tượng trong một hoàn cảnh đặc biệt đến vậy. Để tránh sự nhòm ngó của truyền thông gần sân tập Real Madrid, Fernandez đã đề nghị thu xếp giấy tờ bảo hiểm cho Zidane”.

Ngoài ra, để ghi dấu lại kỷ niệm này, Fernandez xin được chụp ảnh chung cùng Zidane. Dĩ nhiên, đề nghị từ phía nạn nhân nhanh chóng được HLV CLB Real Madrid đồng ý.

Zidane chụp hình chung với nạn nhân. Zidane chụp hình chung với nạn nhân.

“Tôi nói với ông ấy rằng liệu cả hai có thể chụp chung một tấm hình không, bởi nếu không mọi người sẽ không tin tôi bị chiếc xe của Zidane đâm phải. Ông ấy đồng ý, cởi mũ và vui vẻ chụp chung cùng tôi”, Fernandez chia sẻ thêm.

Sau đó, người đại diện của Zidane đã gọi điện cho nạn nhân để gửi lời xin lỗi vì bản thân nhà cầm quân người Pháp cũng đang vội vàng đến sân tập. Chính cách hành xử cực kỳ nhã nhặn này từ Zidane đã khiến Fernandez tỏ ra cảm phục.