Cô nàng bước chân vào làng giải trí từ năm 20 tuổi. Larissa từng giành chiến thắng ở nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô nàng bước chân vào làng giải trí từ năm 20 tuổi. Larissa từng giành chiến thắng ở nhiều cuộc thi sắc đẹp.
 Ngoài ra, cô còn được biết đến nhờ niềm đam mê bóng đá. Ngoài ra, cô còn được biết đến nhờ niềm đam mê bóng đá.
 Larissa không ít lần xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐT Paraguay tại các giải đấu lớn. Larissa không ít lần xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho ĐT Paraguay tại các giải đấu lớn.
 Ở Copa America 2019, người mẫu 34 tuổi một lần nữa lại “thiêu đốt mặt” các khán đài nhờ vẻ ngoài rất mặn mà. Ở Copa America 2019, người mẫu 34 tuổi một lần nữa lại “thiêu đốt mặt” các khán đài nhờ vẻ ngoài rất mặn mà.
 Tuy nhiên, điều mà người ta nhớ nhất về cô chính là hành động công khai tố cáo Messi gạ cô bán dâm hồi năm 2013. Tuy nhiên, điều mà người ta nhớ nhất về cô chính là hành động công khai tố cáo Messi gạ cô bán dâm hồi năm 2013.
 Trong một chương trình truyền hình tại Chile, người đẹp siêu vòng 1 thẳng thắn tiết lộ: “Các bạn sẽ không tin nếu biết được sự thật về một cầu thủ đã từng dụ dỗ tôi bán dâm. Anh ấy chính là chân sút xuất sắc nhất thế giới”. Trong một chương trình truyền hình tại Chile, người đẹp siêu vòng 1 thẳng thắn tiết lộ: “Các bạn sẽ không tin nếu biết được sự thật về một cầu thủ đã từng dụ dỗ tôi bán dâm. Anh ấy chính là chân sút xuất sắc nhất thế giới”.
 Sau khi được phóng viên xác nhận lại đó có phải là Messi hay không, Larissa Riquelme chẳng ngần ngại khẳng định đúng như vậy. Thậm chí, người đẹp còn khẳng định đủ bằng cớ để chứng minh sự việc. Sau khi được phóng viên xác nhận lại đó có phải là Messi hay không, Larissa Riquelme chẳng ngần ngại khẳng định đúng như vậy. Thậm chí, người đẹp còn khẳng định đủ bằng cớ để chứng minh sự việc.
 Chính những hé lộ từ Larissa khiến nhiều người tỏ ra thất vọng về lối sống của Messi bên ngoài sân cỏ. Chính những hé lộ từ Larissa khiến nhiều người tỏ ra thất vọng về lối sống của Messi bên ngoài sân cỏ.