Vài tháng trở lại đây, trào lưu cover điệu nhạc “Cục sì lầu ông bê lắp” tràn ngập khắp nơi. Thực tế, đây là những từ được Việt hóa từ câu hát gốc Don’t you know, pump it up trong bài hát của ca sĩ Danzel.

Phần nhạc nền với câu hát dễ nghe, bắt tai cùng vũ đạo nhún nhảy dễ thương đã nhanh chóng được các giới trẻ trên khắp thế giới yêu thích và cover.

Ở nước Bỉ xa xôi, Công Phượng cũng bắt trend cực nhanh khi cho ra đời bản “dance cover” dựa trên nên nhạc đầy “viral” này khiến các đồng đội mới cười bò vì quá lầy lội.

Công Phượng cover Cục sì lâu ông bê lấp khiến đồng đội cười ngất

Mới đây, trên trang cá nhân, Công Phượng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng các cầu thủ Alexandre De Bruyn, Samy Mmaee và Jorge Teixeira trong phòng thay đồ của CLB Sint-Truidense V.V.

Tiền đạo gốc Đô Lương với mái tóc vàng nổi bật nở nụ cười thoải mái sau buổi tập ở Bỉ. Bức hình đi kèm chú thích: “Chăm chỉ tập luyện” (tạm dịch: Hard working) như thể hiện nỗ lực và sự quyết tâm của Công Phượng trong lần thứ ba ra nước ngoài thi đấu.

Công Phượng thân thiết với các đồng đội mới trong phòng thay đồ. Công Phượng thân thiết với các đồng đội mới trong phòng thay đồ.

Trước đó, các đồng đội ở Bỉ cũng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tập luyện hay vui chơi cùng Công Phượng. Hậu vệ Pol Garcia Tena chia sẻ hình ảnh chân sút gốc Đô Lương e thẹn khoác tay thủ môn người Nhật Bản Daniel Schmidt.