Saostar
, ngày tháng ,

Cô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệt

Bên lề

Dù có trận ra quân World Cup 2018 không mấy suôn sẻ khi để thua tuyển Senegal với tỷ số 1-2, nhưng tuyển Ba Lan vẫn đón nhận được tình yêu nồng nhiệt của người hâm mộ "Đại bàng'. Bà xã của tiền đạo Robert Lewandowski - Anna Lewandowska cũng không quên an ủi chồng bằng nụ hôn nồng cháy.

Anna Lewandowska sinh ngày 7/9/1988. Cô là một chuyên gia dinh dưỡng kiêm VĐV karate nổi tiếng ở Ba Lan. Trong quá khứ, mỹ nhân 29 tuổi này từng có 3 lần giành HCV giải vô địch thế giới, 6 HCV vô địch châu Âu và 29 HCV giải vô địch Ba Lan.

Cô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệt

Hồi cuối tháng 6/2013, Anna kết hôn với tiền đạo Robert Lewandowski sau nhiều năm hẹn hò. Tới đầu tháng 5/2017, cặp đôi đón con gái đầu lòng Klara Lewandowska. Tuy có ông xã giàu có, nhưng Anna vẫn miệt mài làm việc mà không dựa dẫm vào chồng.

Cô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệt

Cũng như bao nàng WAGs khác, Anna cũng có mặt ở Nga để cổ vũ Robert và đội tuyển Ba Lan thi đấu tại VCK World Cup 2018. Tuy “Đại bàng” có trận ra quân World Cup 2018 không mấy suôn sẻ khi để thua tuyển Senegal với tỷ số 1-2, nhưng họ vẫn còn cơ hội mơ giành được cúp vàng.

Chùm ảnh đẹp về Anna Lewandowska:

Cô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệtCô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệtCô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệtCô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệtCô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệtCô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệtCô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệtCô vợ cao thủ karate ‘tiếp sức’ cho Lewandowski bằng cách đặc biệt

Tin liên quan
Việt Nam bất ngờ lọt top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup
Việt Nam bất ngờ lọt top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về chủ đề World Cup theo thống kê của Facebook ...

WAGsBa LanWorld cup 2018Anna LewandowskaRobert Lewandowski

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác