Cô nàng Wanda Nara, vợ tiền đạo Mauro Icardi vừa ra loạt ảnh khoe vòng một siêu khủng. Cô nàng Wanda Nara, vợ tiền đạo Mauro Icardi vừa ra loạt ảnh khoe vòng một siêu khủng.
 Dù trải qua nhiều lần sinh nở nhưng nàng WAGs lẳng lơ này vẫn giữ được thân hình cực kỳ quyến rũ. Dù trải qua nhiều lần sinh nở nhưng nàng WAGs lẳng lơ này vẫn giữ được thân hình cực kỳ quyến rũ.
 Wanda Nara không chỉ là vợ mà còn trở thành người đại diện cho chân sút người Argentina. Wanda Nara không chỉ là vợ mà còn trở thành người đại diện cho chân sút người Argentina.
 Kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, chính siêu mẫu bốc lửa này trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định rời Inter Milan của Icardi. Kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, chính siêu mẫu bốc lửa này trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định rời Inter Milan của Icardi.
 Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, nàng WAGs ra sức dàn xếp vụ Icardi chuyển sang PSG. Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, nàng WAGs ra sức dàn xếp vụ Icardi chuyển sang PSG.
 Có vẻ việc chuyển đến thủ đô Paris hoa lệ giúp cô nàng rất phấn khích. Có vẻ việc chuyển đến thủ đô Paris hoa lệ giúp cô nàng rất phấn khích.
 Wanda Nara khiến cư dân mạng sốt sình sịch với hàng loạt bộ ảnh khoe thân hình nóng bỏng. Wanda Nara khiến cư dân mạng sốt sình sịch với hàng loạt bộ ảnh khoe thân hình nóng bỏng.
 Nhìn Wanda Nara, chẳng ai nghĩ cô nàng đã 32 tuổi. Nhìn Wanda Nara, chẳng ai nghĩ cô nàng đã 32 tuổi.
 Có lẽ, các CĐV Inter Milan chẳng hề ưa gì cô nàng bởi suốt thời gian dài cô tìm đủ mọi cách để chồng gây hấn với đội bóng. Có lẽ, các CĐV Inter Milan chẳng hề ưa gì cô nàng bởi suốt thời gian dài cô tìm đủ mọi cách để chồng gây hấn với đội bóng.
 Chắc chắn, Wanda Nara sẽ trở thành nàng WAGs hot nhất nước Pháp thời điểm hiện tại. Chắc chắn, Wanda Nara sẽ trở thành nàng WAGs hot nhất nước Pháp thời điểm hiện tại.