Là gương mặt đại diện của tuyển Nhật Bản tại chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2018’ do VTV sản xuất, hotgirl Nguyễn Thủy Tiên gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng siêu nóng bỏng.

Cận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTV

Trước khi xuất hiện trên VTV, Thủy Tiên từng nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ bức ảnh ngủ gật giữa sân trường. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của cô gái 18 tuổi này có tới hơn 26.000 lượt theo dõi.

Ở trận ra quân World Cup 2018 gặp tuyển Colombia, tuyển Nhật Bản đã giành trọn 3 điểm khi ‘nhấn chìm’ đối thủ với tỷ số 2-1. Ắt hẳn, Thủy Tiên nói riêng và những người yêu mến đội bóng xứ sở hoa anh đào sẽ có một đêm khó quên với chiến thắng này.

Chùm ảnh đẹp về Thủy Tiên:

Cận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTVCận cảnh nhan sắc triệu người say của ‘thánh nữ ngủ gật trên VTV