Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng MTP vừa cho ra mắt MV “Hãy trao cho anh” với sự xuất hiện của nữ ca sĩ trẻ Madison Beer. Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng MTP vừa cho ra mắt MV “Hãy trao cho anh” với sự xuất hiện của nữ ca sĩ trẻ Madison Beer.
 Madison Beer là một gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng giải trí nước Mỹ. Madison Beer là một gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng giải trí nước Mỹ.
 Cô sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng. Cô sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng.
 Vòng một của Madison Beer cũng căng tràn sức sống. Vòng một của Madison Beer cũng căng tràn sức sống.
 Ngoài ra, Madison Beer từng được biết đến như một trong những bóng hồng của Brooklyn (con trai Beckham). Ngoài ra, Madison Beer từng được biết đến như một trong những bóng hồng của Brooklyn (con trai Beckham).
 Madison và Brooklyn từng bị phóng viên bắt gặp tay trong tay với nhau. Madison và Brooklyn từng bị phóng viên bắt gặp tay trong tay với nhau.
 Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1999 sau đó phủ nhận mọi tin đồn yêu đương. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1999 sau đó phủ nhận mọi tin đồn yêu đương.
 Cô khẳng định muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát. Cô khẳng định muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát.
 Madison Beer thường xuyên khoe đường cong hoàn hảo qua những bộ ảnh bikini. Madison Beer thường xuyên khoe đường cong hoàn hảo qua những bộ ảnh bikini.
 Ngoài ra, cô gây được sự chú ý của Justin Bieber khi cover lại những ca khúc của anh chàng này và nhanh chóng được đồng hành cùng nam ca sĩ đình đám trên con đường âm nhạc. Ngoài ra, cô gây được sự chú ý của Justin Bieber khi cover lại những ca khúc của anh chàng này và nhanh chóng được đồng hành cùng nam ca sĩ đình đám trên con đường âm nhạc.