Mới đây, tiền vệ Eden Hazard vừa dọn vào ở căn biệt thự siêu khủng của mình tại khu phố La Finca sang trọng ở thủ đô Tây Ban Nha. Mới đây, tiền vệ Eden Hazard vừa dọn vào ở căn biệt thự siêu khủng của mình tại khu phố La Finca sang trọng ở thủ đô Tây Ban Nha.
 Căn biệt thự được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Joaquin Torres với chất liệu đá đen đặc biệt và đồ nội thất hiện đại. Căn biệt thự được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Joaquin Torres với chất liệu đá đen đặc biệt và đồ nội thất hiện đại.
 Căn biệt thự của Eden Hazard chẳng khác gì một khách sạn bậc nhất khi có sáu phòng ngủ, hồ bơi, phòng tập thể dục, spa, sân tennis và phòng chiếu phim. Căn biệt thự của Eden Hazard chẳng khác gì một khách sạn bậc nhất khi có sáu phòng ngủ, hồ bơi, phòng tập thể dục, spa, sân tennis và phòng chiếu phim.
 Toàn bộ ngôi nhà được tự động hóa với rèm chắn sáng cùng các thiết bị hàng đầu khác có thể được thiết lập và chạy bằng máy tính để có được sự thoải mái dành cho chủ nhân. Toàn bộ ngôi nhà được tự động hóa với rèm chắn sáng cùng các thiết bị hàng đầu khác có thể được thiết lập và chạy bằng máy tính để có được sự thoải mái dành cho chủ nhân.
 Hồ bơi dành cho gia đình Hazard mỗi lúc cần sự thư giãn. Hồ bơi dành cho gia đình Hazard mỗi lúc cần sự thư giãn.
 Căn biệt thự này trị giá lên đến hơn 10 triệu bảng tức là rơi vào khoảng hơn 280 tỉ đồng Việt Nam. Căn biệt thự này trị giá lên đến hơn 10 triệu bảng tức là rơi vào khoảng hơn 280 tỉ đồng Việt Nam.
 Toàn bộ nội thất căn nhà được thiết kế vô cùng hiện đại. Toàn bộ nội thất căn nhà được thiết kế vô cùng hiện đại.
 Một điểm khá đặc biệt trong căn biệt thự nằm ở những bức tường làm bằng các tinh thể khổng lồ tạo ra độ tương phản ấn tượng với đá mà không cho phép bất kỳ ánh sáng nào đi qua. Một điểm khá đặc biệt trong căn biệt thự nằm ở những bức tường làm bằng các tinh thể khổng lồ tạo ra độ tương phản ấn tượng với đá mà không cho phép bất kỳ ánh sáng nào đi qua.
 Chắc chắn, với căn biệt thự thoải mái này, Eden Hazard sẽ yên tâm cống hiến cho CLB Real Madrid. Chắc chắn, với căn biệt thự thoải mái này, Eden Hazard sẽ yên tâm cống hiến cho CLB Real Madrid.