Mới đây, các phóng viên tiếp tục ghi lại cảnh gia đình Beckham hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ tại vùng biển miền Nam nước Pháp. Mới đây, các phóng viên tiếp tục ghi lại cảnh gia đình Beckham hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ tại vùng biển miền Nam nước Pháp.
 David Beckham bất ngờ trao cho vợ nụ hôn cháy bỏng như thể cả hai mới bắt đầu yêu nau. David Beckham bất ngờ trao cho vợ nụ hôn cháy bỏng như thể cả hai mới bắt đầu yêu nau.
 Dù đã chung sống với nhau 20 song cặp đôi vẫn rất mặn nồng. Dù đã chung sống với nhau 20 song cặp đôi vẫn rất mặn nồng.
 Có lẽ, Victoria là một trong số những nàng WAGs may mắn nhất vì có một người chồng thành công mỹ mãn trong sự nghiệp và vẫn yêu vợ. Có lẽ, Victoria là một trong số những nàng WAGs may mắn nhất vì có một người chồng thành công mỹ mãn trong sự nghiệp và vẫn yêu vợ.
 Gia đình Beckham quay quần bên nhau trên chiếc du thuyền. Gia đình Beckham quay quần bên nhau trên chiếc du thuyền.
 Được biết, chiếc du thuyền này của Elton John - người đang nhận đỡ đầu cho con trai Beckham là Brooklyn. Được biết, chiếc du thuyền này của Elton John - người đang nhận đỡ đầu cho con trai Beckham là Brooklyn.
 Beckham luôn rất tình cảm với Victoria mọi lúc mọi nơi. Beckham luôn rất tình cảm với Victoria mọi lúc mọi nơi.
 Cựu thủ quân ĐT Anh tranh thủ tình tứ bên vợ. Cựu thủ quân ĐT Anh tranh thủ tình tứ bên vợ.
 Trong kỳ nghỉ này, cậu cả nhà Beckham cũng xuất hiện. Dường như, chàng trai thừa hưởng những nét điển trai từ bố. Trong kỳ nghỉ này, cậu cả nhà Beckham cũng xuất hiện. Dường như, chàng trai thừa hưởng những nét điển trai từ bố.
 Beckham cùng các con đứng trên du thuyền để nhảy xuống biển tắm. Beckham cùng các con đứng trên du thuyền để nhảy xuống biển tắm.
 Beckham tỏ ra rất chiều chuộng cô con gái. Beckham tỏ ra rất chiều chuộng cô con gái.
 Beckham cùng các con nhảy xuống biển tắm. Beckham cùng các con nhảy xuống biển tắm.
 Cú nhảy ngoạn mục từ gia đình nhà Becks. Cú nhảy ngoạn mục từ gia đình nhà Becks.
 Beckham cũng vui đùa cùng cậu con trai của Elton John. Beckham cũng vui đùa cùng cậu con trai của Elton John.