Trên trang cá nhân, “cô chủ tiệm nail” Huyền My khiến dân tình xôn xao khi đăng tải loạt ảnh trong trang phục váy cô dâu. (Ảnh FBNV) Trên trang cá nhân, “cô chủ tiệm nail” Huyền My khiến dân tình xôn xao khi đăng tải loạt ảnh trong trang phục váy cô dâu. (Ảnh FBNV)
 Bạn gái tin đồn của Quang Hải được khen xinh đẹp như thiên thần khi khoác lên những chiếc váy trắng muốt, bồng bềnh. (Ảnh FBNV) Bạn gái tin đồn của Quang Hải được khen xinh đẹp như thiên thần khi khoác lên những chiếc váy trắng muốt, bồng bềnh. (Ảnh FBNV)
 Huyền My trông như nàng dâu thực sự với kiểu trang điểm, làm tóc dịu dàng. (Ảnh FBNV) Huyền My trông như nàng dâu thực sự với kiểu trang điểm, làm tóc dịu dàng. (Ảnh FBNV)
 Đáng chú ý, trong bộ ảnh này còn có sự xuất hiện của bạn thân Huyền My – Minh Trà. Cô nàng này từng gây bão với nhan sắc xinh đẹp khi cổ vũ U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2020. (Ảnh FBNV) Đáng chú ý, trong bộ ảnh này còn có sự xuất hiện của bạn thân Huyền My – Minh Trà. Cô nàng này từng gây bão với nhan sắc xinh đẹp khi cổ vũ U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2020. (Ảnh FBNV)
 Huyền My và Minh Trà phối hợp ăn ý trong từng bức ảnh. Sau khi tung bộ ảnh này trên trang cá nhân, cả hai nhận được vô vàn lời khen từ bạn bè và fan hâm mộ. (Ảnh FBNV) Huyền My và Minh Trà phối hợp ăn ý trong từng bức ảnh. Sau khi tung bộ ảnh này trên trang cá nhân, cả hai nhận được vô vàn lời khen từ bạn bè và fan hâm mộ. (Ảnh FBNV)
 Thậm chí, vì quá thân thiết, một số fan nghi ngờ bạn gái tin đồn của Quang Hải có mối quan hệ yêu đương… đồng giới với cô bạn thân Minh Trà.  (Ảnh FBNV) Thậm chí, vì quá thân thiết, một số fan nghi ngờ bạn gái tin đồn của Quang Hải có mối quan hệ yêu đương… đồng giới với cô bạn thân Minh Trà.  (Ảnh FBNV)
 Trước câu hỏi: “Khi nào hai chị định kết hôn hay định ở với nhau luôn ạ?”. Huyền My trả lời sâu cay: “Nếu ở với nhau mà mãi hạnh phúc như này thì chị không muốn kết hôn đâu này”.  (Ảnh FBNV) Trước câu hỏi: “Khi nào hai chị định kết hôn hay định ở với nhau luôn ạ?”. Huyền My trả lời sâu cay: “Nếu ở với nhau mà mãi hạnh phúc như này thì chị không muốn kết hôn đâu này”.  (Ảnh FBNV)
 Huyền My sinh năm 1997, hiện đang làm chủ tiệm nail ở Hà Nội. Từ ngày được biết đến với tin đồn yêu Quang Hải, Huyền My nhận về nhiều sự quan tâm hơn của các fan bóng đá. Tuy vậy, trước mọi nghi vấn, Quang Hải và Huyền My vẫn giữ im lặng. (Ảnh FBNV) Huyền My sinh năm 1997, hiện đang làm chủ tiệm nail ở Hà Nội. Từ ngày được biết đến với tin đồn yêu Quang Hải, Huyền My nhận về nhiều sự quan tâm hơn của các fan bóng đá. Tuy vậy, trước mọi nghi vấn, Quang Hải và Huyền My vẫn giữ im lặng. (Ảnh FBNV)