Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia diễn ra ngày 10/10 tới đây không chỉ hứa hẹn sẽ căng thẳng ở khu trung tuyến mà còn là màn đại chiến hấp dẫn giữa các nàng WAGs. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia diễn ra ngày 10/10 tới đây không chỉ hứa hẹn sẽ căng thẳng ở khu trung tuyến mà còn là màn đại chiến hấp dẫn giữa các nàng WAGs.
 Bạn gái tiền vệ trung tâm Huy Hùng, Nguyễn Thuỳ Dương nổi bật nhờ gương mặt vô cùng khả ái cùng làn da trắng. Bạn gái tiền vệ trung tâm Huy Hùng, Nguyễn Thuỳ Dương nổi bật nhờ gương mặt vô cùng khả ái cùng làn da trắng.
 Nguyễn Thuỳ Dương tốt nghiệp trường múa nhưng lại quyết định chọn nghề kinh doanh online. Nguyễn Thuỳ Dương tốt nghiệp trường múa nhưng lại quyết định chọn nghề kinh doanh online.
 Không chỉ xinh đẹp mà Thuỳ Dương còn rất cá tính. Không chỉ xinh đẹp mà Thuỳ Dương còn rất cá tính.
 Thuỳ Dương hiện trở thành một trong số những nàng WAGs hot nhất bóng đá Việt Nam hiện tại. Thuỳ Dương hiện trở thành một trong số những nàng WAGs hot nhất bóng đá Việt Nam hiện tại.
 Trong khi đó, Elyse Gan là vợ tiền vệ trung tâm Brendan Gan, một trong số những cầu thủ nhập tịch bên phía ĐT Malaysia. Trong khi đó, Elyse Gan là vợ tiền vệ trung tâm Brendan Gan, một trong số những cầu thủ nhập tịch bên phía ĐT Malaysia.
 Cặp đôi đã chính thức kết hôn vào cuối năm 2018. Cặp đôi đã chính thức kết hôn vào cuối năm 2018.
 Nàng WAGs ĐT Malaysia mang quốc tịch Úc sở hữu gương mặt rất thu hút. Nàng WAGs ĐT Malaysia mang quốc tịch Úc sở hữu gương mặt rất thu hút.
 Elyse đang dần trở thành một thế lực mới trong số những nàng WAGs Malaysia. Elyse đang dần trở thành một thế lực mới trong số những nàng WAGs Malaysia.
 Cuộc sống hôn nhân của tiền vệ ĐT Malaysia đang vô cùng hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân của tiền vệ ĐT Malaysia đang vô cùng hạnh phúc.