Bộ ảnh mang đậm chất thể thao, cũng như nghề nghiệp của anh chàng khiến cộng đồng mạng hết sức thích thú. Phạm Văn Nam là cựu trung vệ của ĐT U23 Việt Nam dưới thời HLV Falko Goetz.Cầu thủ sinh năm 1992 từng 2 lần được gọi lên ĐT U23 Việt Nam. Bộ ảnh mang đậm chất thể thao, cũng như nghề nghiệp của anh chàng khiến cộng đồng mạng hết sức thích thú. Phạm Văn Nam là cựu trung vệ của ĐT U23 Việt Nam dưới thời HLV Falko Goetz.Cầu thủ sinh năm 1992 từng 2 lần được gọi lên ĐT U23 Việt Nam.
 Ý tưởng cho concept “quần đùi áo số” của cặp đôi hết sức dễ thương. Ý tưởng cho concept “quần đùi áo số” của cặp đôi hết sức dễ thương.
 Vợ sắp cưới của Văn Nam – Kim Oanh là một giáo viên dạy nhạc. Cô nàng cũng là người rất yêu bóng đá. Được biết Văn Nam và Kim Oanh quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn.  Vợ sắp cưới của Văn Nam – Kim Oanh là một giáo viên dạy nhạc. Cô nàng cũng là người rất yêu bóng đá. Được biết Văn Nam và Kim Oanh quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. 
 Kim Oanh luôn ngưỡng mộ và ủng hộ chồng trong sự nghiệp bóng đá.Lần đầu tiên cả hai gặp mặt là sau trận đấu của Văn Nam ở Hà Nội. Hiện Văn Nam đang thi đấu trong màu áo của CLB Thanh Hóa.  Kim Oanh luôn ngưỡng mộ và ủng hộ chồng trong sự nghiệp bóng đá.Lần đầu tiên cả hai gặp mặt là sau trận đấu của Văn Nam ở Hà Nội. Hiện Văn Nam đang thi đấu trong màu áo của CLB Thanh Hóa. 

Ảnh cưới độc đáo của cựu trung vệ U23 Việt Nam ảnh 4

Theo nhiếp ảnh gia Kevin Pham – tác giả của bộ ảnh, các tấm hình đều được tối giản đạo cụ vì uyên ương muốn hướng đến sự nhẹ nhàng, đơn giản. Theo nhiếp ảnh gia Kevin Pham – tác giả của bộ ảnh, các tấm hình đều được tối giản đạo cụ vì uyên ương muốn hướng đến sự nhẹ nhàng, đơn giản.
Văn Nam tiết lộ đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay, sau khi các giải đấu quan trọng của CLB kết thúc. Văn Nam tiết lộ đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay, sau khi các giải đấu quan trọng của CLB kết thúc.