Thể Thao

Thể Thao

Bé Sushi khóc mếu khi chụp hình cưới cùng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh

Hà Vy
Chia sẻ

Cô công chúa nhỏ Sushi có vẻ như không chịu hợp trong lúc chụp hình cưới với bố mẹ khiến Bùi Tiến Dũng phải vất vả dỗ dành.

Bùi Tiến Dũng gần đây liên tục hé lộ những bức ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới giữa trung vệ CLB Viettel và bà xã Khánh Linh.

Để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, Bùi Tiến Dũng và nàng WAGs quê Kinh Bắc đã vào TP.HCM để thực hện bộ hình. Cô con gái Sushi cũng tham gia vào buổi chụp hình và góp mặt ở nhiều shot hình cùng bố mẹ.

Bé Sushi khóc mếu khi chụp hình cưới cùng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh Ảnh 1
Bé Sushi góp mặt trong nhiều shot hình cưới của bố mẹ.

'Có em bé trong album ảnh cưới của bố mẹ là một điều rất đặc biệt. Và vì đặc biệt nên cũng khá khó thực hiện", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Những buổi chụp hình cưới thường mất khá nhiều thời gian, trong khi bé Sushi còn quá nhỏ. Vì vậy, nhiều thời điểm cô bé quấy khóc, không chịu hợp tác chụp ảnh khiến chàng trung vệ quê Hà Tĩnh liên tục phải dỗ dành.

Bé Sushi khóc mếu khi chụp hình cưới cùng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng liên tục phải dỗ dành vì con gái không chịu hợp tác.

Bùi Tiến Dũng tranh thủ chụp ảnh cưới trước khi hội quân cùng tuyển Việt Nam, từ ngày 6 đến 28/12. Trung vệ 25 tuổi góp mặt trong danh sách 37 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập để chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng của năm 2021.

Theo kế hoạch, ngày 1-2/1 tới, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức cưới tại Hà Tĩnh, với khách mời là họ nhà trai. Ngày 7-8/1, tiệc cưới tiếp tục được tổ chức tại Bắc Ninh - quê nhà gái. Ngày 10/1, họ sẽ mở tiệc tại Hà Nội chung vui cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Bé Sushi khóc mếu khi chụp hình cưới cùng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh Ảnh 3
Đám cưới Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh diễn ra ở Hà Tĩnh, Bắc Ninh và Hà Nội.

Khánh Linh và Tiến Dũng quen nhau năm 2018. Cả hai đính hôn hồi tháng 6/2019 và chỉ 4 tháng sau đó chào đón con gái đầu lòng Sushi.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN