Thể Thao

Bầu Đức: Kiatisak toàn quyền quyết định về chuyên môn của HAGL!

Văn Nhân
Chia sẻ

Bầu Đức vẫn giữ nguyên quan điểm là ông không bao giờ can thiệp vào chuyên môn, còn Kiatisak được toàn quyền quyết định mọi thứ ở CLB HAGL.

Sau khi nhận được cái gật đầu dẫn dắt HAGL 2 năm, Kiatisak đã được bầu Đức cho toàn quyền quyết định về con người, chuyên môn ở CLB HAGL. Ông chủ phố Núi chỉ có vỏn vẹn một yêu cầu: HAGL phải đá đẹp để cống hiến cho người hâm mộ.

Theo đó, bầu Đức cho biết chuyện HLV được trao mọi quyền về chuyên môn là điều hiển nhiên. Bản thân bầu Đức sẽ không bao giờ can thiệp về chuyện con người ở CLB HAGL. Tất cả do Kiatisak quyết định.

Bầu Đức: Kiatisak toàn quyền quyết định về chuyên môn của HAGL! Ảnh 1
Kiatisak được toàn quyền quyết định về chuyên môn ở CLB HAGL. Ảnh tư liệu chuoj từ phòng truyền thống CLB HAGL

Một điều đặc biệt khác là bầu Đức sẽ gọi tất cả cầu thủ của HAGL đang cho mượn trở về. HLV Kiatisak sẽ lựa chọn những cầu thủ tốt nhất, sau đó bầu Đức mới có kế hoạch cho các đội bóng khác mượn. Lý do là CLB HAGL bây giờ đang có rất nhiều cầu thủ, thậm chí có thể xếp được cả 3-4 đội hình. Điều này đến từ hành trình miệt mài làm đào tạo trẻ của bầu Đức trong suốt 13 năm qua.

"Đương nhiên về chuyên môn, con người thì Kiatisak phải quyết định. Tôi không bao giờ can thiệp vào chuyện đó. Các cầu thủ HAGL cũng trở về lại để cho "Sắc" lựa chọn, sau đó tôi mới quyết định tiếp", bầu Đức nói.

Chia sẻ của bầu Đức cũng chính là sự phản biện cho những ý kiến từng cho rằng ông can thiệp chuyên môn. Sự thật là bầu Đức luôn rất sòng phẳng về chuyện ở CLB HAGL: HLV trưởng được quyết định mọi thứ về chuyên môn!

Hơn hết, bầu Đức cũng không đặt thành tích cho Kiatisak. Ông chủ CLB HAGL cho biết mục tiêu không bao giờ thay đổi, nếu như tình trạng chung của bóng đá Việt Nam vẫn tồn tại chuyện một ông chủ liên quan nhiều đội bóng.

Với Kiatisak, bầu Đức cũng không phải là người chọn lựa. Đây là mong muốn của toàn đội HAGL, trong đó những Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn... đã có cuộc trò chuyện với bầu Đức, sau đó mong được Kiatisak dẫn dắt để xây dựng lối chơi tấn công, ban bật nhỏ như họ từng được đào tạo lúc nhỏ.

Những mong muốn của các cầu thủ HAGL hợp với quan điểm của bầu Đức, là bóng đá phải đẹp, cống hiến vì người hâm mộ. Thế nên, bầu Đức gật đầu với các đứa con "cưng", cũng như nhanh chóng đưa Kiatisak trở lại dẫn dắt HAGL.

HAGL chia tay 3 ngoại binh

Đội bóng phố Núi quyết định chia tay tất cả ngoại binh. Điều này nhằm giúp cho Kiatisak có thể lựa chọn ngoại binh như mong muốn, phù hợp với lối chơi ông xây dựng cho CLB HAGL ở mùa bóng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN