Thể Thao

Bầu Đức: Hôm nay Kiatisak sang Việt Nam, cách ly tại TPHCM

Văn Nhân
Chia sẻ

Chiều ngày 17/12, bầu Đức xác nhận với Saostar là Kiatisak bay sang Việt Nam vào hôm nay, sau đó tân HLV CLB HAGL thực hiện cách ly 14 ngày tại TPHCM.

Theo thông tin ban đầu của Saostar, bầu Đức tính toán để Kiatisak thực hiện viện cách ly 14 ngày ở Cần Thơ. Dù vậy, CLB HAGL thay đổi kế hoạch với việc để Kiatisak cách ly tại TPHCM.

Trả lời Saostar, bầu Đức cho biết Kiatisak sẽ có chuyến bay từ Thái Lan sang Việt Nam trong hôm nay (17/12). Sau đó (ngày 18/12), Kiatisak thực hiện việc cách ly 14 ngày ở TPHCM. 

Bầu Đức: Hôm nay Kiatisak bay sang Việt Nam, cách ly tại TPHCM Ảnh 1
Kiatisak sẽ cách ly 14 ngày tại TPHCM sau khi đến Việt Nam. 

Với việc Kiatisak cách ly 14 ngày từ ngày mai, huyền thoại người Thái Lan sẽ không thể dẫn dắt HAGL thi đấu ở một giải giao được CLB Bình Dương tổ chức. Dự kiến có Bình Dương, HAGL, Nam Định, Khánh Hòa, Quảng Ninh và Đà Nẵng. Đây là giải đấu dự kiến bắt đầu từ ngày 28/12 đến ngày 5/1/2021.

Tuy nhiên, đầu tháng 1 năm 2021 thì Kiatisak đã hết thời gian cách ly. "Zico Thái" có thể xuất hiện ở sân Gò Đậu để theo dõi CLB HAGL thi đấu.

Hiện tại, HAGL đang tích cực bổ sung thêm các tân binh cho mùa bóng 2021. Đội bóng phố Núi đang tìm kiếm các ngoại binh giỏi để Kiatisak lựa chọn. 

Mùa bóng 2021 hứa hẹn sẽ mang đến sức hút rất lớn dành cho CLB HAGL. Đội bóng của bầu Đức vốn được yêu mến và được khán giả quan tâm nhất Việt Nam trong nhiều năm qua, bây giờ sức hút càng lớn khi có Kiatisak dẫn dắt.

Với Kiatisak, bầu Đức kỳ vọng huyền thoại người Thái Lan mang đến lối chơi đẹp mắt cho HAGL, đá cống hiến vì người hâm mộ. Ông chủ CLB HAGL cũng không đặt nặng chuyện thành tích với "Zico Thái". 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN