Đúng như chia sẻ từ fan của Nhật Lê trước đó, sắp tới bạn gái Quang Hải sẽ tham gia gameshow hot nhất hiện nay Nhanh như chớp. Mới đây, chương trình cũng đã tung teaser cho tập mới xác minh sự góp mặt của cô nàng.

Dù chỉ là một clip nhá hàng song đã nhanh chóng thu hút chú ý bởi những tình tiết cực gay cấn nhưng không kém phần hài hước.

Đáng chú ý, bạn gái Văn Đức – Ngọc Nữ cũng được mời tham gia gameshow này. Không hẹn mà gặp, cả hai cô nàng đều chọn cho mình bộ trang phục màu trắng. Cả hai xuất hiện với khuôn mặt khá rạng rỡ và nụ cười luôn nở trên môi.

Bạn gái Quang Hải sánh vai cùng bạn gái Văn Đức tham gia chương trình Nhanh như chớp. Bạn gái Quang Hải sánh vai cùng bạn gái Văn Đức tham gia chương trình Nhanh như chớp.

“Xin chào quý vị khán giả, mình tên là Ngọc Nữ. Hiện tại mình đang làm người mẫu và diễn viên. Nhưng mà em chủ yếu hoạt động ở phía Bắc nên ở miền Nam mọi người ít biết hơn”, Ngọc Nữ vui vẻ cho hay.

Sau lời chào, Trường Giang lập tức trêu: “Mình được 30kg không em?”. Xuất thân là một người mẫu tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, bạn gái Văn Đức có thân hình khá ốm.

Ngọc Nữ khoe vẻ đẹp thuần khiết trong chương trình Nhanh như chớp. Ngọc Nữ khoe vẻ đẹp thuần khiết trong chương trình Nhanh như chớp.

“Em phải bằng chị Hari Won ạ”, người đẹp đáp lời. Dẫu vậy, nam MC xứ Quảng cho rằng Ngọc Nữ đang lấy lòng Hari Won trước khi bước vào cuộc thi.

Tiếp theo đó, bạn gái Quang Hải giới thiệu bản thân: “Xin chào mọi người. Mình tên là Nhật Lê. Mình đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Quê em cùng quê với anh Giang đó – Quảng Nam”.

Bắt được “sóng điện” từ người đồng hương, Trường Giang hài hước xin 30s để trò chuyện về quê quán với Nhật Lê. Người yêu Quả bóng vàng Việt Nam còn cho biết quê bà ngoại cô cùng quê với với Nhã Phương – vợ Trường Giang.

Với kinh nghiệm tham gia chương trình, Nhật Lê khá hòa đồng và cởi mở. Với kinh nghiệm tham gia chương trình, Nhật Lê khá hòa đồng và cởi mở.

Đây là lần đầu tiên người yêu Văn Đức xuất hiện trước công chúng với tư cách khách mời tham gia một chương trình giải trí. Còn riêng bạn gái Quang Hải, Nhanh như Chớp là chương trình thứ 2 mà cô đã tham gia sau Sàn đấu ca từ.

Nhật Lê từng gây sốc cư dân mạng với cú lườm “trợn mắt” với hot girl Sam sau khi người đẹp này tuyên bố thích Quang Hải. Trước khi đến với “Sàn đấu ca từ”, Nhật Lê từng thử sức ở “Dự án số 1” và cũng đã ra MV riêng, tuy nhiên giọng hát của người đẹp lại không được đánh giá cao.

Sự xuất hiện của hai cô bạn gái nổi tiếng nhất trong làng bóng đá Việt Nam và Nhật Lê và Văn Đức được cộng đồng mạng chú ý. Hàng trăm bình luận để lại rất hào hứng chờ phần thể hiện của hai cô nàng này.