Bạn gái nóng bỏng của Đặng Văn Lâm tiết lộ về tình yêu

Linh HồĐăng lúc

Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm tiết lộ về cách nuôi dưỡng tình yêu cần có cả lý trí và tình cảm.

Yến Xuân là cô gái sở hữu body đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt, tạo ấn tượng bởi cá tính mạnh, nhiều lần thẳng thừng đáp trả dân mạng. Chuyện tình với chàng thủ thành tài năng được công khai đã một thời gian khá lâu, nhưng cả hai rất kín tiếng trong việc khoe hình ảnh lên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, khi được một bạn khán giả đặt câu hỏi: “Nên yêu bằng trái tim hay lí trí đây Xuân? Tui cũng đang phân vân giữa một người yêu tui và một người tui yêu”. Yến Xuân đã thể hiện suy nghĩ của mình rằng: “Riêng Xuân thì nghĩ cần có cả hai. Yêu bằng cả con tim và gấp đôi tư duy, lí trí”.

“Tìm được người yêu đã khó. Xây dựng, nuôi dưỡng tình yêu còn khó hơn. Nên phải cần cả hai”. Có lẽ chính nhờ vào quan điểm tình yêu này mà Yến Xuân giữ được sự mặn nồng và hạnh phúc bên chàng cầu thủ người Nga gốc Việt suốt mấy năm qua.

Đặng Văn lâm tuy không thường xuyên khoe bạn gái với tất cả mọi người, nhưng với những hình ảnh cả hai đi du lịch, hưởng thụ những khoảnh khắc hạnh phúc với nhau cũng đủ khiến NHM biết được họ đang yêu nhau như thế nào.

Yến Xuân từng chia sẻ rằng hàng ngày Lâm Tây luôn “nổ” inbox vì loạt các cô nàng từ xinh đẹp nóng bỏng đến bạo dạn liều mình mong có được tình yêu của Lâm Tây song anh chàng vẫn lơ những cô gái ấy. Mấu chốt của sự chung thuỷ trong tình cảm của thủ môn đẹp trai dành cho Yến Xuân nằm ở đâu?

Đặng Văn Lâm cùng du lịch với bạn gái Yến Xuân.

Người yêu làm thủ môn ở Hà Nội, 1 tháng đi Hà Nội 4 lần. Người yêu đi nghỉ ở Hạ Long, theo ra Hạ Long luôn. Người yêu đến Nha Trang, bỏ hết công việc ở Sài Gòn bay ra Nha Trang gấp gấp. Còn bây giờ người yêu sang Thái thì Yến Xuân đi Thái như đi chợ.

BÀI VIẾT

Linh Hồ

TIN TÀI TRỢ