Cô nàng xinh đẹp tên là Ngọc Quyên bạn gái của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Ngọc Quyên đang là giáo viên dạy múa.

Biết bạn trai đá chính, Ngọc Nguyễn đã không ngại quãng chiều dài hơn 300km từ Vinh ra Hà Nội để tiếp lửa cho Tiến Linh. Dường như điều này tiếp thêm tinh thần cho Tiến Linh chơi thăng hoa trước Cmapuchia, qua đó ĐTVN giành chiến thắng 3-0 để đứng đầu bảng A AFF Cup 2018.

Bạn gái bốc lửa liên tục livestream nói về vua dội bom ĐTVN ảnh 0

Với nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Quyên không ít lần loạt vào ống kính của các camera trong suốt trận đấu. Với nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Quyên không ít lần loạt vào ống kính của các camera trong suốt trận đấu.

Thế nhưng, ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc kết thúc. Cô nàng 9x này nhanh chóng livestream trò chuyện cùng NHM nhưng thực chất “khoe” mối quan hệ với Tiến Linh.

Bạn gái bốc lửa liên tục livestream nói về vua dội bom ĐTVN ảnh 2

Cô nói: ” Lúc mới quen anh Linh, Quyên ốm lắm nhưng anh Linh bảo nếu tăng 5kg thì cho 1 triệu. Thế là Quyên tăng liền 7kg, hiện tại đang là 48kg thôi mọi người ạ”.

Bạn gái bốc lửa liên tục livestream nói về vua dội bom ĐTVN ảnh 3

Một fan hâm mộ hỏi tiếp: ” Có phải nhờ chị tới sân mà anh Linh đá hay không vậy ạ?”. Cô nàng trả lời:” Không phải đâu em, anh Linh đá hay là do lần đầu tiên được đá chính cho ĐTVN chớ không phải nhờ chị tới sân đâu”.

Trong suốt cuộc trò chuyện cô giảng viên múa này liên tục nhắc tiên người yêu mình: ” Tối nay anh Linh sẽ không gặp Quyên đâu do anh Linh bận tập trung cùng ĐT mai anh Linh rãnh, anh Linh sẽ gặp chị”.

Bạn gái bốc lửa liên tục livestream nói về vua dội bom ĐTVN ảnh 4Tiến Linh có một ngày thi đấu xuất sắc trong lần đầu tiên đá chính cho ĐTVN.

Sau khi trò chuyện khoảng 20′ cùng fan hâm mộ, Ngọc Quyên tạm biệt mọi người vì đã trễ phải rời khỏi quán cafe ngay.