Thể Thao

6 vụ cầu thủ Việt bị rượt chém gây rúng động làng bóng đá

Phụng Long
Chia sẻ

Saostar - Đặng Văn Lâm không phải là cầu thủ Việt duy nhất từng dính vào những vụ ẩu đả bên ngoài sân bóng.

1.Văn Lâm bị Sỹ Mạnh rượt chém (9/9/2017)

Vụ việc xảy ra chỉ vài giờ sau khi trận Hải Phòng - Bình Dương kết thúc. Theo đó, khi thủ thành Văn Lâm đang ở trong phòng riêng với em trai thì Sỹ Mạnh xông vào rượt chém. Trong lúc chạy, cầu thủ Việt kiều này đã ngã và bị chấn thương ở mắt cá chân.

Hiện vẫn chưa rõ lý do khiến Lâm 'tây' bị đồng đội cũ tấn công. Một số ý kiến cho rằng nó liên quan đến pha bắt bóng lỗi dẫn tới bàn thua của thủ môn này ở trận gặp Bình Dương.

2. Ngọc Thế bị đâm ở vũ trường (tháng 4/2003)

Thủ môn của Đà Nẵng bị đâm khi đang đi chơi cùng nhóm bạn ở vũ trường Phương Đông. Theo điều tra, Ngọc Thế có xích mích với chủ quán cà phê Wonder dẫn đến xô sát sau đó. Vì vụ việc này, chủ quán cà phê Wonder là Nguyễn Chí Trung đã bị kết án 21 tháng tù.

3. Phi Hùng 2 lần bị giang hồ chém

Cựu cầu thủ SLNA đã 2 lần dính vào những vụ ẩu đả nghiêm trọng bên ngoài sân cỏ. Lần đầu tiên là vào tháng 8/2005. Do mâu thuẫn ở quán bia, Nguyễn Phi Hùng đã bị hai người lạ mặt rượt chém ở lưng và bụng. 3 năm sau, Phi Hùng lại tiếp tục bị chém trọng thương do mâu thuẫn với một nhóm giang hồ ở quán bar. Hậu quả Phi Hùng và một thành viên trong nhóm bị trọng thương phải đưa đi bệnh viện băng bó.

4. Phan Thanh Hoàn bị rượt đánh vì “rú ga” (12/2005)

Vụ việc bắt nguồn trong một lần Thanh Hoàn lái xe đi ăn sáng. Theo đó, cầu thủ của SLNA đã cố tình rú ga chiếc xe phân khối lớn, khiến nhiều người khó chịu. Tiếp đó, anh lại va chạm với một chiếc xe khác. Sau khi lời qua tiếng lại, anh bị nhóm thanh niên rượt chém và chấn thương ở vai.

5. Chí Công bị rượt chém (3/2011)

Chí Công bị gần 20 người cầm mã tấu rượt chém khi anh đang khoác áo Becamex Bình Dương. Theo trung vệ trưởng thành từ lò Cần Thơ, bản thân anh cũng không biết lý do vì sao mình bị chém.

Tưởng rằng đó chỉ là người đi đường bình thường biết mình là cầu thủ của Bình Dương nên họ nhìn, nhưng chạy được 100 m thì bất ngờ đôi nam nữ này cùng nhóm gần 20 thanh niên cầm hung khí tấn công tôi”, Chí Công kể lại với báo chí.

6. Cầu thủ Hồng Việt của SLNA bị chém (11/2011)

Hồng Việt bị rượt chém khi đang trên đường trở về nhà riêng sau khi hát karaoke cùng bạn bè. Cầu thủ này bị chấn thương nặng ở chân trái và thậm chí đã phải xuống Hà Nội chữa trị ngay trong đêm. Được biết trước đó, Hồng Việt cùng với nhóm bạn đi hát karaoke có va chạm với một nhóm thanh niên.

Chia sẻ

Bài viết

Phụng Long

BÌNH LUẬN