Xe ô tô địa hình rơi xuống sông, một nhà 5 người chết thảm

Ngọc TrâmĐăng lúc

Vụ tai nạn khiến 5 người trong gia đình chết thảm, trong đó có hai trẻ em.

Gần đến cuối năm, người người đều muốn trở về quê nhà để cùng người thân đón năm mới. Những giây phút cuối này hẳn là không ai muốn đón nhận tin tức không mấy vui vẻ. Mới đây, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến 5 người chết thảm.

Gia đình chết thảm khi ô tô lao xuống sông

Vào lúc 16h ngày 28/12/2019, một chiếc xe ô tô địa hình đã không may rơi xuống sông dưới chân cầu của thôn Chi Ma Chủy, thị trấn La Độ, huyện Nhạc Trì, Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến 5 người trong một gia đình tử vong, trong đó có hai trẻ em.

Do vụ tai nạn xảy ra tại một thôn khá hẻo lánh nên không có camera an ninh, nguyên nhân vụ việc được cho là do chiếc cầu gập ghềnh không có rào chắn, lại không có đội cứu hộ nào gần nên xảy ra vụ việc đáng tiếc. Hiện cảnh sát vẫn đang tập trung điều tra thêm.

Vụ việc nhận được nhiều lời chia buồn từ cộng đồng mạng. Đồng thời, đây cũng là lời nhắc nhở cho mọi người cần phải thật chú ý khi điều khiển các phương tiện giao thông ở những khu vực chưa phát triển, không có các biện pháp bảo vệ an toàn cho người tham gia giao thông.

BÀI VIẾT

Ngọc Trâm