Camera an ninh ghi lại đầy đủ cảnh tượng đầy kinh hoàng của vụ tai nạn.

Vào lúc 7 giờ 15 sáng 3/6 (giờ địa phương), một vụ va chạm nghiêm trọng khiến một hành khách bị đẩy ra khỏi xe. Sự việc được ghi lại bởi camera an ninh tại trạm thu phí Florida Turnpike, gần St. Cloud, Florida, theo WESH-TV.

Theo đoạn video, chiếc xe đâm vào rào chắn của một trạm thu phí. Vụ tai nạn khiến một trong những người ngồi trong xe văng ra xa hơn 6 m cùng những mảnh vụn từ xe lên không trung và rải rác qua làn thu phí. Chiếc xe bốc cháy cùng với làn khói dày đặc bốc từ gầm xe.

Chiếc xe đâm mạnh vào trạm thu phí với vận tốc cực nhanh. Chiếc xe đâm mạnh vào trạm thu phí với vận tốc cực nhanh.

Vài giây sau, tài xế đã dùng hết sức bình sinh trèo ra ngoài mặc dù bị thương nặng. Phải mất thêm vài giây nữa trước khi mọi người nhận ra hành khách bị đẩy ra ngoài nằm bất động bên cạnh một trạm thu phí. Đến giây thứ 50 trong clip, người tiếp theo đẩy cửa ra khỏi xe.

Bằng một cách thần kỳ nào đó, cả 5 hành khách đều sống sót sau vụ tai nạn. Tất cả đều được đưa đến viện điều trị kịp thời và hồi phục một cách nhanh chóng. Có lẽ, việc thắt dây an toàn đã giúp cứu những người trong xe bảo toàn được mạng sống.