Mới đây, mạng xã hội Hàn Quốc vừa xôn xao bàn tán trước những hình ảnh cô dâu gốc Việt bị chồng đánh đập tàn nhẫn. Bản tin về vụ việc đăng tải trên trang Yonhap thu hút hàng trăm lượt bình luận, bày tỏ phẫn nộ đối với hành vi bạo hành gia đình.

Theo đó, nạn nhân là người phụ nữ gốc Việt (khoảng 30 tuổi) bị người chồng liên miệng mắng nhiếc, đấm đá và thậm chí dùng chai rượu đánh vợ trong lúc đứa con trai 2 tuổi đứng khóc bên cạnh.

Nguồn: The Korea Times.

Theo báo Thanh Niên, ngay sau khi phát hiện vụ việc, cảnh sát tỉnh Nam Jeolla ở Hàn Quốc đã bắt giữ người đàn ông 36 tuổi xuất hiện trong clip.

Đồn cảnh sát Yeongam cho biết nghi phạm không nêu tên bị bắt giữ vì gây thương tích nặng cho người vợ 30 tuổi và vi phạm luật Bảo vệ trẻ em.

Thông tin ban đầu cho thấy nạn nhân đã hẹn hò với người đàn ông Hàn Quốc cách đây 3 năm và trở về Việt Nam sau khi mang thai. Chưa rõ thông tin về thời điểm kết hôn nhưng cả nhà chỉ mới đoàn tụ vào tháng trước.

Vợ Việt bị chồng Hàn Quốc mắng nhiếc, đánh đập không thương tiếc nhiều giờ liền trước mặt con trai gây bức xúc ảnh 0Cảnh sát cho biết người chồng đánh vợ với lý do người vợ không nói tiếng Hàn Quốc tốt. Nạn nhân bị đánh gãy xương sườn và chịu nhiều chấn thương khác.

Quá trình điều trị sẽ kéo dài trong 4 tuần. Người phụ nữ Việt Nam nhập cư Hàn Quốc theo diện kết hôn. Cảnh sát địa phương đã đưa nạn nhân và con đến một cơ sở thuộc Trung tâm Quyền lợi phụ nữ nhập cư Hàn Quốc.