Thế Giới

Phát hiện chồng cũ thuê người giết mình, cô vợ nghe lời cảnh sát thực hiện kế hoạch 'cao tay'

Song Long
Chia sẻ

Dù sốc khi biết chồng cũ có âm mưu giết mình, người phụ nữ nghe lời cảnh sát thực hiện kế hoạch tinh vi để vạch trần tội ác của hắn ta.

Alexander Krasavin làm tài xế taxi bán thời gian. Dù không có tiền nhưng người đàn ông lại sẵn sàng vay ngân hàng để có chi phí trả cho âm mưu giết vợ cũ Nina hòng "giành quyền nuôi con gái", không cần phải chu cấp tiền.

Để hiện thực hóa âm mưu, Krasavin đã liên hệ với một đồng nghiệp và đề nghị trả tiền để người này giết vợ cũ của mình. Người đàn ông này ban đầu nghĩ Krasavin chỉ đùa. Nhưng khi liên tục bị hỏi về việc có thực hiện phi vụ hay không, người được thuê làm sát thủ đã tới báo cảnh sát. 

Kế hoạch sau đó nhanh chóng được vạch ra để vạch trần âm mưu của Krasavin. Nina đồng ý tham gia vào "vụ giết người" được dàn dựng bởi cảnh sát để làm cho có vẻ như cô đã bị giết theo những gì anh ta thỏa thuận với "sát thủ".

Nina và chồng cũ thuở còn hạnh phúc.

Nina được các chuyên gia trang điểm cùng cảnh sát dàn dựng hiện trường như thể cô bị cắt cổ chết tại chỗ rồi chụp bức ảnh gửi cho Krasavin với lời nhắn như mật khẩu giữa tên sát thủ và Krasavin: "Bạn có cuộc hẹn với nha sĩ". Ngay lập tức, tên sát thủ nhận được tiền từ Krasavin như đã thỏa thuận. Người này bị bắt khi đáng lái xe trên đường.

Kế hoạch của cảnh sát bí mật đến mức Nina bị cấm liên lạc với các con và những bạn trai trước đó của cô. Họ tưởng Nina mất tích và báo cảnh sát.

Theo thông tin từ cảnh sát, gã chồng Krasavin đã vay ngân hàng 27.500 USD. Anh ta trả cho đồng nghiệp 5.000 USD thanh toán "chi phí" để chuẩn bị giết người và đồng ý trả thêm 18.500 USD nữa khi khác khi phi vụ hoàn tất. 

Trong các đoạn ghi âm, Krasavin nói anh ta sẽ đi lái taxi vào ngày phi vụ giết vợ cũ diễn ra để có được chứng cứ ngoại phạm.

Nina được hóa trang như thể nạn nhân của một vụ cắt cổ.

Nina cho biết cô bị sốc trước âm mưu của chồng cũ vì dù hai người đã ly hôn nhưng cô và anh ta vẫn có mối quan hệ tốt. Họ vẫn cùng nuôi con gái chung 9 tuổi. “Tôi không thể tin những điều này có thể xảy ra. Tôi vẫn còn tình cảm với anh ta", Nina thừa nhận. “Tôi không sợ mình chết, nhưng tôi sợ hãi trước việc anh ta đã lên kế hoạch cho tất cả những điều này. Anh ta thấy bức ảnh chụp tôi trông như đã chết và nghĩ đó là thật. Anh ta tin rằng tôi đã bị sát hại".

Nina cũng “tự trách mình” vì mối quan hệ của cô và chồng cũ tan vỡ vì căng thẳng liên quan tới những đứa con riêng từ những cuộc hôn nhân trước. "Tôi thậm chí không có ác cảm với anh ta", Nina nói thêm.

Theo người phụ nữ, chồng cũ đã không đồng ý khi cô ra tòa đòi tăng tiền chu cấp cho con gái của hai người. Krasavin đã chuyển làm từ tài xế xe buýt sang kỹ thuật viên với mức lương thấp hơn để bớt tiền chu cấp cho con.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN