Thế Giới

Video: Đang vẫy tay chào người dân tại điểm tiêm vaccine Covid-19, thống đốc Indonesia rơi xuống mương

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Khi đang vẫy tay chào người dân tại điểm tiêm vaccine Covid-19, do không để ý nên thống đốc ở Indonesia đã bước hụt chân rồi rơi xuống mương.

Mới đây, mạng xã hội Indonesia đang lan truyền đoạn video quay cảnh một thống đốc rơi xuống mương khi đi xem xét tình hình tại điểm tiêm chủng. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 11/9 tại Koja, Bắc Jakarta.

Đoạn video đăng tải cho thấy, Thống đốc Jakarta Anies Baswedan đã đến một điểm tiêm vaccine Covid-19 trong khu vực để kiểm tra tình hình tiêm chung của người dân. Các nhân viên an ninh đi phía trước thống đốc, yêu cầu người dân giữa khoảng cách, nhường đường cho thống đốc, theo sau còn có một số phóng viên đang chụp hình, quay video.

Trong khi đó, ông Anies đang vừa đi vừa vẫy tay chào người dân. Tuy nhiên, do không để ý nên ông đã rơi xuống mương nước đen ngòm ngay cạnh đó. May mắn thay, những người có mặt tại hiện trường đã cố gắng giữ lấy ông, giúp ông đứng dậỵ.

Video: Đang vẫy tay chào người dân tại điểm tiêm vaccine Covid-19, thống đốc rơi thẳng xuống mương Ảnh 1
Khoảnh khắc Thống đốc Jakarta Anies Baswedan rơi xuống mương. 

Ông Kompol Abdul Rasyid, người đứng đầu sở cảnh sát khu vực Koja, đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Ông cho rằng thống đốc Anies đã không nhận ra con mương bên phải mình. Bên cạnh đó, ông cũng lên tiếng chỉ trích các nhân viên an ninh vì đã không bảo vệ ông Anies an toàn. 

Khi vẫy tay chào người dân, ông Anies vì không cẩn thận mà hụt chân, rơi xuống mương nước. Các nhân viên an ninh được giao trọng trách bảo vệ ông ấy mà lại để xảy ra sự việc này, đúng thật là tắc trách. Tôi thật sự hối hận khi giao nhiệm vụ này cho họ”, ông Rasyid nói. 

Hiện Indonesia đã dần nới lỏng các hạn chế xã hội, cụ thể nước này cho phép các trung tâm thương mại, địa điểm cầu nguyện và nhà hàng nâng công suất và thời gian hoạt động. Bên cạnh đó, Indonesia cũng thí điểm mở cửa trở lại một số điểm du lịch tại các khu vực có nguy cơ lây lan dịch ở mức trung bình.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN