Một clip mới được đăng tải lên trang LiveLeak hôm 11/4 đang khiến nhiều người “rùng mình”.

Clip cho thấy một bệnh nhân nam không rõ mắc bệnh gì, nhưng trên đầu người này xuất hiện 3 lỗ to sâu hoắm. Khi camera quay cận cảnh những lỗ này, người xem có thể nhìn thấy rõ những con giòi đang ngoe nguẩy bên trong.

Người đàn ông có những lỗ kinh dị trên đầu. Ảnh cắt từ clip. Người đàn ông có những lỗ kinh dị trên đầu. Ảnh cắt từ clip.

Một người khác mặc áo blue trắng, có lẽ là bác sĩ, rất bình tĩnh dùng nhíp gắp từng con giòi trên đầu bệnh nhân.

Xung quanh còn nhiều người khác, mặc dù không nhìn thấy mặt nhưng có tiếng la hét tỏ thái độ sợ hãi tột cùng. Còn vị bác sĩ thì vẫn rất bình tĩnh, bệnh nhân thì chỉ biết ngồi im phó mặc cho bác sĩ giải quyết mọi việc. Người nào quay clip này chắc cũng phải rất dũng cảm.

Mặc dù mới được đăng tải lên mạng, nhưng clip này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem. Đa phần người xem đều để lại những nhận xét nói rằng họ cảm thấy buồn nôn và sợ hãi. Tuy vậy vẫn có rất nhiều người chia sẻ clip cho bạn bè.

Một người xem bình luận rằng: “Đầu của anh ta trông như quả bóng bowling vậy”.

Một người khác thì khuyên bệnh nhân trong clip phải đổi ngay dầu gội đầu loại khác. Nhiều người nói rằng, lẽ ra người đàn ông này phải tìm đến bác sĩ sớm hơn mới phải.

Hiện vẫn chưa rõ clip được quay ở đâu và lý do tại sao lại có nhiều giòi trong đầu người đàn ông này đến thế.