(Video) Thanh Tran cùng con gái Adriana Cross tham gia múa bale.

Đoạn clip quay lại cảnh người đàn ông cùng cô con gái nhỏ đang thể hiện những điệu múa bale khá ngộ nghĩnh khiến nhiều người dùng mạng thích thú. “Ông bố của năm” trong đoạn clip trên là Thanh Tran, một người đàn ông gốc Việt, hiện sinh sống tại Knoxville, bang Tennessee, Mỹ. Con gái anh là Adriana Cross, năm nay 8 tuổi.

Hai bố con bình thường cũng luôn “dính” lấy nhau. Hai bố con bình thường cũng luôn “dính” lấy nhau.

Thanh Tran tỏ ra rất hào hứng khi trường học múa của con gái tổ chức “Đêm hội cùng bố mẹ”. Trước đây, Adriana Cross thường tham gia cùng mẹ, nhưng năm nay, cô bé chủ động đề nghị đi cùng bố. Thanh Tran chia sẻ:” Con bé muốn tôi tham gia cùng, vì vợ tôi đang mang thai tháng thứ 7. Con gái nói nó sẽ rất vui nếu như có mặt. Ngày hhôm đó, các bé khác đều đến cùng mẹ, chỉ có tôi và một ông bố khác là đại diện cho phái nam“.

Chiếc quần áo bó sát vào cơ thể,khiến Thanh Tran không cảm thấy thoải mái cho lắm, nhưng anh vẫn rất vui vẻ biểu diễn cùng con gái. Chiếc quần áo bó sát vào cơ thể,khiến Thanh Tran không cảm thấy thoải mái cho lắm, nhưng anh vẫn rất vui vẻ biểu diễn cùng con gái.
Vì vợ anh đang mang thai nên con gái đã đề nghị bố cùng đến lớp học. Vì vợ anh đang mang thai nên con gái đã đề nghị bố cùng đến lớp học.

Anh chia sẻ thêm:” Con gái đã đưa cho tôi chiếc váy múa mọi năm vợ tôi vẫn mặc. Tôi nghĩ điều này có thể khiến con bé cảm thấy hạnh phúc, nên đã nhận lời không một chút do dự. Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, con bé nói nó rất tự hào vì tôi. Con đã nói yêu tôi hơn 20 lần“.

Cô bé Adriana Cross đã rất vui mừng và tự hào về bố của mình. Cô bé Adriana Cross đã rất vui mừng và tự hào về bố của mình.

Câu chuyện sau đó được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt, còn Thanh Tran nhận được vô số lời khen ngợi, bởi vì nụ cười của con gái mà ông bố đã chấp nhận làm cả những việc chưa bao giờ nghĩ tới.

Thanh Tran tự hào nói:” Adriana rất thích ballet. Thật tuyệt vời khi thấy con bé cười suốt cả buổi tối hôm đó. Tôi yêu con và sẵn sàng làm mọi thứ trên thế giới này, dù khó khăn bao nhiêu đi chăng nữa, chỉ cần con bé hạnh phúc“.