Thế Giới

Tỷ phú Bill Gates mời Jeff Bezos dự tiệc sinh nhật trên du thuyền thuê 2 triệu đô một tuần

Song Long
Chia sẻ

Bill Gates, tỷ phú từng là người giàu nhất thế giới, đã mời đồng nghiệp Jeff Bezos đến dự một bữa tiệc sinh nhật riêng tại một vịnh nhỏ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Người sáng lập Microsoft, sở hữu tài sản ròng ước tính 136 tỷ USD, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 66 cùng Jeff Bezos và 50 vị khách khác tại Bãi biển Sea Me ở Fethiye, cạnh Địa Trung Hải, hôm 27/10, tờ Daily Sabah của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin.

Du khách được trực thăng từ siêu du thuyền Lana của Bill Gates đưa đến vịnh nhỏ hẻo lánh và đẹp như tranh vẽ. Gates hiện đang thuê du thuyền với giá 1,8 triệu euro mỗi tuần.

Theo báo Thổ Nhĩ Kỳ Yeni Safak, du thuyền có phòng tập thể dục, bể sục, câu lạc bộ và hồ bơi.

Tỷ phú Bill Gates mời Jeff Bezos dự tiệc sinh nhật trên du thuyền thuê 2 triệu đô một tuần Ảnh 1
Siêu du thuyền của Bill Gates của tỷ phú Bill Gates neo đậu ngoài khơi Vịnh Buyuk Boncuklu ở Fethiye. tỉnh Mugla của Thổ Nhĩ Kỳ hôm 27/10.

Gates đã đi nghỉ dọc theo bờ biển của Thổ Nhĩ Kỳ và đến thăm địa điểm du lịch nổi tiếng Bodrum vào tuần trước

Lễ sinh nhật của Gates kéo dài trong khoảng 4 giờ. Hải sản địa phương, sushi và bánh pizza có trong thực đơn, với nhiều loại rượu sâm banh.

Những người làm việc tại địa điểm không được phép sử dụng điện thoại để bảo vệ quyền riêng tư của những người tham dự tiệc.

Bezos được cho là đã trở lại du thuyền của riêng mình, cập bến Gökova, bằng trực thăng riêng mang tên "Flying Fox", Flying Fox từng xuất hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN